Hàng trăm cựu binh Trung Quốc biểu tình đòi quyền lợiHàng trăm cựu chiến binh Trung Quốc đã biểu tình ở trung tâm thủ đô Bắc Kinh trong 2 ngày 22-23/2 để đòi quyền lợi về chế độ lương hưu dành cho các quân nhân giải ngũ.
Ukraine đủ sức cầm cự bao lâu khi Mỹ dừng viện trợ quân sự?Nhiều dự báo được đưa ra về khả năng cầm cự của Ukraine trong bối cảnh Mỹ tạm dừng viện trợ quân sự và cuộc chiến với Nga chưa đến hồi kết.
Nga tập kích trại lính Ukraine: Hơn 150 thương vong, có 30 người nước ngoàiBộ Quốc phòng Nga cho biết, đòn tập kích tên lửa Iskander vào trại huấn luyện lính Ukraine ở tỉnh Dnipropetrovsk đã khiến hơn 150 người thương vong, trong đó có 30 chuyên gia nước ngoài.
Hơn 5.400 chiến sĩ hợp luyện diễu binh kỷ niệm 50 năm Giải phóng miền NamHơn 5.400 cán bộ, chiến sĩ được tuyển chọn từ các đơn vị thuộc Bộ Quốc phòng trên khắp cả nước tham gia buổi hợp luyện để chuẩn bị cho lễ diễu binh, diễu hành mừng 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam.
Những "xạ thủ bắn tỉa trên không" tạo bước ngoặt xung đột Nga - UkraineUAV đang gây ra thương vong rất lớn trong cuộc chiến Nga - Ukraine, làm thay đổi cục diện giao tranh, thậm chí được ví như những "xạ thủ bắn tỉa trên không".
Sai lầm khiến Ukraine chịu "thảm kịch" khi Nga tập kích tên lửa IskanderNhững bước đi sai lầm khiến lực lượng Kiev chịu thương vong hơn 150 người, bao gồm binh sĩ Ukraine và huấn luyện viên nước ngoài trong vụ tấn công tên lửa của Nga.
Người lính trở về thành đại gia ở địa phươngTrở về từ cuộc chiến đấu bảo vệ biên giới phía Bắc cách đây 46 năm, hai cựu chiến binh ở Đông Triều, Quảng Ninh được nhiều người biết đến bởi làm vườn giỏi cho thu nhập cao, có người đã thành đại gia.
Bệnh viện Hồng Ngọc hội chẩn quốc tế với bệnh viện hàng đầu Đài Loan (Trung Quốc)Bệnh viện Hồng Ngọc hợp tác chiến lược với Bệnh viện Cựu chiến binh Đài Bắc (Trung Quốc) - Top 250 bệnh viện hàng đầu thế giới, đẩy mạnh các hoạt động hội chẩn quốc tế, đặc biệt trong lĩnh vực điều trị ung bướu và tim mạch.
Phép thử của ông Trump có thể khiến quân đội Ukraine "tê liệt"Quyết định của Tổng thống Mỹ Donald Trump đình chỉ viện trợ quân sự cho Ukraine có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến năng lực chiến đấu của Ukraine.
Vì sao Tổng thống Trump gấp rút tìm cách chấm dứt xung đột Ukraine?Tổng thống Donald Trump đã đặt ra các mục tiêu cho Mỹ khi nỗ lực thúc đẩy tiến trình giải quyết xung đột Ukraine.
Sở Văn hóa Hà Nội tổ chức Liên hoan Nghệ thuật cựu chiến binh Thủ đôHàng trăm cựu chiến binh đến từ 30 quận, huyện, thị xã của thành phố Hà Nội đã hội tụ trong Liên hoan Nghệ thuật Cựu chiến binh Thủ đô lần thứ VI năm 2024.
Cựu nghị sĩ Anh sang Ukraine tham chiếnCựu nghị sĩ, cựu phó chủ tịch đảng Bảo thủ đối lập Anh, xin gia nhập quân đội Ukraine và sẵn sàng ra tiền tuyến.