Hàng trăm cửa hàng rau sạch "chui"Trên địa bàn thành phố Hà Nội, các cửa hàng kinh doanh rau sạch "lậu" vẫn tràn lan, dù UBND TP đã có quy định tạm thời về việc quản lý sản xuất, kinh doanh rau an toàn trên địa bàn TP gần hai năm nay.
Sản phẩm: FARMILY – Mô hình chuỗi cửa hàng rau sạch Trồng tại chỗ-Hái tận gốcLĩnh vực dự thi: Sản phẩm CNTT Tiềm năng
Một số dịch vụ lên giáNgày 4/7, chị Hải chủ cửa hàng rau sạch tại chợ Kim Giang, quận Thanh Xuân, Hà Nội phải liên tục giải thích với khách hàng về việc giá rau quả có tăng nhẹ, do chi phí vận chuyển bị đội lên theo giá xăng.
Nghỉ lễ: Lưu ý "đặc sản" dễ gây ngộ độc, sán chui vào ganThời tiết nắng nóng, các khu du lịch biển trở thành lựa chọn của nhiều gia đình trong dịp 30/4 - 1/5.
Người dân Thủ đô trồng rau sạch ở hốc bê tông bên triền đêTrên bờ triền đê Nguyễn Khoái (Hà Nội), người dân tận dụng trồng rau sạch thông qua các hốc bê tông.
Thủ khoa Ngoại thương 24 tuổi bỏ việc nhẹ lương cao, về quê trồng rau sạchBỏ lại tấm bằng xuất sắc cùng công việc có mức lương ổn định, Quỳnh Châu lựa chọn làm nông nghiệp, tìm hướng đi mới giúp người dân có nguồn thu nhập xứng đáng hơn với công sức bỏ ra.
Trồng loại rau dại, lão nông thu 70 triệu đồng mỗi thángTận dụng đất bãi bồi ven sông Thu Bồn, lão nông Hà Ngọc Phi ở Quảng Nam mạnh dạn đưa cây rau má về trồng, thu nhập mỗi tháng hơn 70 triệu đồng.
Hoa hậu Oanh Yến đưa 6 con rời quê lên thành phố, cuộc sống ra sao?Sau nhiều năm dẫn các con về Đồng Nai làm nông, Hoa hậu Oanh Yến cho biết cô xót xa khi các con vất vả, chịu thiệt nên quyết định đưa 6 con về lại TPHCM, ổn định việc học tập, sinh hoạt.
Khách Tây trải nghiệm tưới nước, trồng cây ở làng rau hơn 500 tuổiMùng 7 Tết (16/2), người dân và du khách nô nức dự lễ hội cầu bông tại làng rau Trà Quế 500 năm tuổi ở Hội An, Quảng Nam.
Xà lách vào top 10 loại rau tốt nhất cho sức khỏeMới đây, Trung tâm Kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh (CDC) Mỹ đã đưa ra bảng đánh giá về những loại rau, quả giàu dinh dưỡng, dựa trên nồng độ vitamin và khoáng chất thiết yếu có trong mỗi loại rau, quả.
Cách bán hàng "khác người" của ông chủ trại nấm thu gần nửa tỷ đồng mỗi nămKhông phải khách hàng mua bao nhiêu nấm anh Nguyễn Văn Quang (Nghệ An) cũng giao. Anh ước chừng lượng tiêu thụ để xuất bán, tránh hàng bị tồn, ảnh hưởng tới chất lượng nấm.
Hà Nội: Khách ăn phở cuốn sốc khi thấy giun còn sống, bám dính trên lá rauMới đây trên một diễn đàn về ẩm thực, vị khách có tên N.P.T. chia sẻ hình ảnh về suất phở cuốn có giun còn sống, bò lổm ngổm trên lá rau xà lách, thu hút sự chú ý từ cộng đồng mạng.