Một hợp tác xã bị phạt 320 triệu đồng vì không có giấy phép môi trườngHợp tác xã sản xuất giấy Phù Ninh (Phú Thọ) bị xử phạt 320 triệu đồng vì không có giấy phép môi trường và đình chỉ hoạt động nguồn phát sinh chất thải không có giấy phép trong 4,5 tháng.
4 ô tô tông nhau, xe con bẹp rúm, tài xế tử vongLực lượng chức năng tỉnh Ninh Bình đang làm rõ vụ tai nạn liên hoàn giữa 4 ô tô tại đường nối cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ với cao tốc Hà Nội - Hải Phòng, khiến một người tử vong vào tối 3/9.
Tổng thống Pháp: 26 nước sẵn sàng đảm bảo an ninh hậu chiến cho UkraineTổng thống Pháp Emmanuel Macron cho biết, 26 quốc gia đã cam kết cung cấp các bảo đảm an ninh cho Ukraine sau khi Kiev và Moscow đạt được thỏa thuận ngừng bắn tiềm năng.
Đâm trọng thương bạn game rồi cầm dao cố thủ trong nhàDo mâu thuẫn với bạn game ở cùng tổ dân phố, Minh đã dùng dao đâm vào vai anh T., sau khi gây án, hắn chạy về nhà dùng dao cố thủ trên tầng 2.
Đề nghị đánh giá vùng trời, phương thức bay tại sân bay Ninh BìnhTỉnh Ninh Bình đề nghị Bộ Xây dựng, Cục Hàng không Việt Nam hỗ trợ tỉnh trong việc đánh giá các vấn đề kỹ thuật liên quan đến vùng trời, phương thức bay của Cảng hàng không Quốc tế Ninh Bình.
Chuyển làn cao tốc "quên" xi nhan, tài xế ô tô con bị phạt 5 triệu đồngTài xế H. điều khiển ô tô chuyển làn trên cao tốc nhưng không xi nhan, hành vi này bị người người khác quay lại và gửi cho lực lượng chức năng xử lý.
CSGT Quảng Ninh bắt xe khách chở gần 400 bình khí cườiXe khách mang biển kiểm soát 14B-037.xx bị CSGT Quảng Ninh phát hiện chở 376 bình khí cười, tài xế không xuất trình được giấy tờ hợp pháp.
Chuyên gia: Nghị quyết 70 tạo đột phá, người dân được chọn mua điệnCác chuyên gia nhận định Nghị quyết 70 là bước ngoặt lớn, khắc phục cơ chế thị trường điện còn hình thức, mở đường cho tư nhân tham gia bình đẳng, minh bạch giá điện và bảo đảm an ninh năng lượng.
Củng cố tin cậy chiến lược, khẳng định tinh thần yêu chuộng hòa bìnhSự tham dự Lễ kỷ niệm 80 năm chiến thắng phát xít của nhân dân thế giới tổ chức tại Trung Quốc là dịp để Việt Nam khẳng định tiếng nói trách nhiệm đối với hòa bình, an ninh và phát triển của thế giới.
47.600 tỷ đồng làm 28km đường nối sân bay Gia Bình về Hà NộiTuyến đường kết nối sân bay Gia Bình về Hà Nội (đoạn qua tỉnh Bắc Ninh) có chiều dài 27,7km, tổng mức đầu tư trên 47.607 tỷ đồng, được dự kiến thi công trong 15 tháng.
Cộng tác viên chiếm đoạt gần 100 triệu đồng của công ty bảo hiểmSau khi thu tiền bảo hiểm của 6 khách hàng, Nguyễn Đức Cường không nộp về công ty theo quy định mà chiếm đoạt gần 100 triệu đồng để sử dụng vào mục đích cá nhân.
"Giữ trọng trách Bí thư Đà Nẵng vừa vinh dự, vừa là trách nhiệm lớn"Với cương vị người đứng đầu Đảng bộ thành phố Đà Nẵng, ông Lương Nguyễn Minh Triết bày tỏ, nhiệm vụ được giao vừa là niềm vinh dự, vừa là trách nhiệm nặng nề.