Truy tìm kẻ nghi dùng đũa nhọn đâm vào mặt cô gái ở TPHCMTrong lúc đánh nhau, Nghi được cho là dùng đũa ăn vuốt nhọn tấn công làm một cô gái bị thương ở vùng mặt. Vụ việc đang được Công an TPHCM điều tra.
Ứng dụng khoa học công nghệ trong huấn luyện “vũ khí đặc biệt” cảnh khuyểnViệc ứng dụng khoa học - công nghệ vào huấn luyện giúp Cảnh sát cơ động Quảng Ninh đánh giá chính xác thể trạng, năng lực từng cảnh khuyển, nâng cao khả năng sẵn sàng chiến đấu trong mọi tình huống.
Nhậu say gây rối, rút dao đâm công an trọng thươngThấy Nhàn nhậu say rồi gây rối, ông L. (cha vợ Nhàn) đến Công an xã Tam Nông trình báo. Trong lúc công an tới can thiệp đã bị Nhàn dùng dao tấn công.
Qua nhà bạn chơi, người đàn ông bị đâm vì từ chối lời mời uống rượuAnh H. đến nhà người bạn chơi thì gặp Cường (SN 2005). Cường rủ anh H. uống rượu nhưng bị từ chối nên xảy ra mâu thuẫn... Nam thanh niên 21 tuổi cầm kéo đâm anh H., gây thương tích 14%.
Nghi phạm cướp ngân hàng Tài "Đen" khai thêm án giết ngườiTài "Đen”, một trong hai nghi phạm vừa bị bắt trong vụ dùng súng cướp ngân hàng ở Gia Lai, đã khai nhận thêm hành vi giết người xảy ra năm 2018.
Tức giận vì bạn gái bị nghỉ việc, nam thanh niên dùng dao đâm ngườiThấy bạn gái bị nghỉ việc, Nguyễn Xuân Lâm cãi vã với chủ quán. Thời điểm này, bạn trai của chủ quán là anh T.A. xuất hiện và giữa hai bên xảy ra xô xát. Lâm dùng dao đâm anh T.A..
Hai cha con bám sườn dốc 7 năm, làm hệ thống cảnh báo sạt lở của người ViệtTừ những chuyến băng rừng, bám dốc giữa nơi có nguy cơ trượt lở, hai cha con đã mở ra công nghệ cảnh báo sớm do người Việt làm chủ.
Khởi tố đối tượng tập kết trái phép 133 tấn chất thải xây dựngNguyễn Đình Quân (34 tuổi) vừa bị khởi tố do đổ, tập kết trái phép trên 133 tấn trạc thải xây dựng, nhựa đường thải trong khu đô thị.
Bắt chủ doanh nghiệp Tigit Motorbikes ở TPHCMTheo kết luận giám định của cơ quan Thuế TPHCM, doanh nghiệp Tigit Motorbikes đã có hành vi trốn thuế giá trị gia tăng và thuế thu nhập doanh nghiệp, với tổng số tiền hơn 470 triệu đồng.
Vụ tai nạn cho thấy Trung Quốc có lý khi cấm thiết kế tay nắm cửa ẩnChiếc ô tô điện bốc cháy dữ dội sau tai nạn, tài xế kịp thoát ra ngoài nhưng còn ba người mắc kẹt bên trong xe do không thể mở cửa bằng tay nắm.
Cách phân làn độc lạ để giảm kẹt xe cửa ngõ phía Đông TPHCMNhà chức trách "mượn" một làn đường trên cầu vượt Tân Vạn để cho ô tô đi ngược chiều từ TPHCM sang Đồng Nai. Cách phân luồng này đang được các tài xế hưởng ứng.
Cảnh "xe điên" bay vọt lên không trung, vượt qua 2 ô tô như phim hành độngĐoạn video ghi cảnh một chiếc ô tô "bay" trên không trung, vượt qua 2 chiếc xe khác như cảnh tượng trong phim hành động ở Romania, thu hút hàng triệu lượt xem trên mạng xã hội trong những ngày qua.