Truy bắt nhiều học viên bỏ trốn khỏi trại cai nghiện ở An GiangVụ việc các học viên cai nghiện bỏ trốn ở An Giang đã gây ảnh hưởng đến tình hình an ninh, trật tự tại cơ sở cai nghiện và các khu vực lân cận.
Toàn bộ 314 người trốn trại cai nghiện đã bị bắt vềSáng 8/10, toàn bộ 314 học viên trốn khỏi cơ sở cai nghiện ở An Giang đã bị bắt trở lại cơ sở. Công an tỉnh đã ra quyết định tạm giữ hình sự 14 đối tượng.
Vụ 314 người nghiện bỏ trốn khỏi trại: Tạm giữ hình sự 9 đối tượngSáng 7/10, 292 học viên trong vụ 314 học viên trốn khỏi cơ sở cai nghiện ở An Giang đã trở lại cơ sở. Công an đang tạm giữ hình sự 9 người cầm đầu về tội gây rối trật tự công cộng.
Tìm thấy 252 người trốn trại cai nghiện ở An GiangTheo công an, có tổng số 314 học viên đã bị kích động, đập phá rào bỏ trốn. Trong số này có 252 học viên đã được đưa trở lại cơ sở cai nghiện.
Hàng trăm người trốn trại cai nghiện ở An Giang, công an truy bắt xuyên đêmĐến sáng 6/10, có hơn 100 học viên cai nghiện bỏ trốn đã được đưa về. Trong quá trình truy đuổi, một số học viên manh động, dùng hung khí chống trả khiến một số chiến sĩ công an bị thương.
Bắt giữ đối tượng tàng trữ ma túy và súng quân dụng ở Quảng NinhKiểm tra nơi ở của Trịnh Ngọc Anh (ở Quảng Ninh), công an phát hiện người này dương tính ma túy, cất giấu một khẩu súng côn xoay, 19 viên đạn và 6 vỏ đạn trong phòng ngủ.
Tổng rà soát, quản lý chặt chẽ các đối tượng loạn thần, ngáo đá ở Hà NộiLãnh đạo Công an TP Hà Nội yêu cầu các lực lượng thuộc Công an TP tiếp tục tổng rà soát, phát hiện, thống kê người nghiện để có biện pháp quản lý chặt chẽ, nhất là các đối tượng loạn thần, “ngáo đá”.
Điểm tuần: Bình Gold cướp taxi; xe sụt "hố tử thần"; lật xe 10 người chếtTrong tuần qua, câu chuyện về việc rapper Bình Gold phê ma tuý, cướp taxi ở Hà Nội; xe Sh sụt "hố tử thần" trên đường Trường Chinh hay vụ lật xe 10 người chết là những chủ để được quan tâm.
Công an Hải Phòng thông tin chính thức vụ một cán bộ bị tấn côngCông an thành phố Hải Phòng đã bắt giữ đối tượng dùng dao chém bị thương một cán bộ công an ở khu vực cổng Cơ sở Cai nghiện ma túy số 1 thuộc phường Bạch Đằng.
Phòng chống ma túy không tốt, người đứng đầu bị xem xét kỷ luậtTrong công văn về việc phối hợp chỉ đạo tăng cường công tác phòng, chống ma túy trong tình hình mới, Bộ trưởng Công an yêu cầu các địa phương xử lý nghiêm cán bộ, đảng viên vi phạm về ma túy.
Từ vụ NTK Nguyễn Công Trí bị phát hiện dùng ma túy: Xử lý hình sự khi nào?Theo luật sư, người sử dụng trái phép chất ma túy sẽ bị xử lý hình sự nếu thuộc 4 trường hợp theo luật định. Ngoài ra, cần làm rõ dấu hiệu của các hành vi khác có thể có liên quan tới vụ án.
Trọng trách lớn, cán bộ ngành nội vụ sẽ nỗ lực để cùng đất nước vươn mìnhNguyên lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội (nay là Sở Nội vụ) tỉnh Lâm Đồng cho biết, việc sắp xếp tỉnh, nhập xã là cách làm hay, hiệu quả, thể hiện tinh thần kiến tạo, gần dân và vì dân.