Facebook được chọn là công ty tệ nhất năm 2021Facebook được bình chọn là "công ty tệ nhất năm 2021", với số phiếu bầu nhiều hơn 50% so với vị trí thứ hai là gã khổng lồ thương mại điện tử Trung Quốc Alibaba.
Bitcoin lao dốc, chuyên gia dự báo có thể giảm thêmBitcoin giảm mạnh xuống mức thấp nhất kể từ tháng 5, kéo theo nhiều đồng tiền điện tử khác lao dốc. Các chuyên gia cảnh báo thị trường vẫn sẽ biến động mạnh do chịu tác động từ chính sách kinh tế Mỹ.
Hoàn thành sửa chữa quốc lộ 14 qua Đồng Nai trước ngày 20/11Khu Quản lý đường bộ IV (Bộ Xây dựng) cho biết, các nhà thầu đang tập trung máy móc, nhân lực sửa chữa các đoạn đường hư hỏng trên quốc lộ 14 trước ngày 20/11.
12 ngân hàng đồng loạt tăng lãi suất huy động sau nửa thángChỉ trong nửa đầu tháng 11, 12 ngân hàng đã nâng lãi suất huy động, nhiều nơi đẩy kỳ hạn ngắn lên mức kịch trần để hút vốn.
Làm việc kiểu tùy hứng và lệ thuộc AI, cơn địa chấn mới chốn công sởTrào lưu làm việc theo cảm hứng đang khuấy đảo thế giới công sở, hứa hẹn giải phóng con người khỏi những công việc nhàm chán. Nhưng đằng sau lớp vỏ hào nhoáng ấy là gì?
Cứ 1,3 ngày Trung Quốc lại có thêm 1 tỷ phú USD mớiTốc độ tạo ra tỷ phú của Trung Quốc đạt kỷ lục, gần 1 người/ngày. Con số đáng kinh ngạc này lại xuất hiện giữa lúc kinh tế vĩ mô ảm đạm. Động lực nào đang tạo ra làn sóng siêu giàu mới này?
Tỷ giá USD tự do tăng, tạo khoảng cách với giá niêm yết ngân hàngTrong khi giá bán USD tại các ngân hàng phổ biến quanh 26.381 đồng/USD, thì trên thị trường tự do, đồng bạc xanh đã được giao dịch ở mức sát 28.000 đồng, cao hơn gần 1.500 đồng/USD.
Công ty dành ra 3,7 tỷ đồng tiền thưởng với nhân viên giảm cânCông ty công nghệ Arashi Vision có trụ sở tại thành phố Thâm Quyến (Trung Quốc) gây chú ý với công chúng xứ tỷ dân, khi thực hiện chiến dịch vận động giảm cân trong toàn doanh nghiệp.
Loạt quy định mới về phòng chống rửa tiền, kinh doanh vàng… có hiệu lựcNhằm phòng chống rửa tiền, từ ngày 1/11, việc chuyển nhượng ngoại tệ tiền mặt, tiền đồng, kim khí quý... giá trị từ 400 triệu đồng cần được khai báo hải quan cửa khẩu khi cá nhân xuất cảnh, nhập cảnh.
Công ty xé áo robot hình nữ giới để chứng minh không phải người đóng giảMột công ty Trung Quốc đã cho ra mắt mẫu robot trong hình dáng của một cô gái. Robot này chuyển động mượt mà đến mức công ty này phải “xé áo” để chứng minh không có ai đóng giả bên trong.
HIEUTHUHAI lên tiếng khi bài "Trình" vướng tranh cãi cổ xúy tệ nạn xã hộiCông ty quản lý cho biết, rapper HIEUTHUHAI sẵn sàng hợp tác với các cơ quan chức năng để rà soát, làm rõ các thông tin liên quan về ca khúc "Trình".
Ô tô ra tới đâu hết tới đó, Xiaomi vẫn lỗ 500 USD trên mỗi xe bán raSản xuất không kịp để bán, giá cổ phiếu liên tục lập đỉnh khiến CEO của công ty trở thành người giàu nhất Trung Quốc, nhưng Xiaomi Auto vẫn đang lỗ và dự kiến sẽ tiếp tục lỗ đến cuối năm nay.