Tháng 11: Món mới tại Rex Hotel - hương vị bình dị, chất chứa bao hồi ức xưaTrong cuộc đời mỗi người, ai cũng mang ký ức chứa đựng những yêu thương, cảm xúc vốn dĩ được giấu kín trong lòng, nhưng lại vô tình ùa về bởi hương vị quen thuộc thân thương. Đặc biệt là trong những món ăn giản đơn gắn liền với hoài niệm.
Hà Nội: Quán bánh rán thu 50 triệu đồng/ngày, khách xếp hàng chờ muaQuán bánh rán truyền thống trên phố Thái Thịnh (Đống Đa, Hà Nội) mỗi ngày bán 7.000-10.000 chiếc bánh, thu trung bình 50 triệu đồng/ngày.
Thương hiệu Kem Tràng Tiền gia nhập thị trường bánh truyền thốngMang hơi thở hiện đại giao thoa với những giá trị truyền thống, bánh Tràng Tiền mở ra hành trình mới trong sứ mệnh gìn giữ và phát huy giá trị văn hóa ẩm thực của thương hiệu Kem Tràng Tiền.
Cầm 200.000 đồng ăn gì ở phố cổ Hà Nội?Thức dậy vào một buổi sáng mát dịu, du khách sẽ không thể bỏ qua cơ hội dạo quanh phố cổ, ghé vào những quán ăn ngon và cảm nhận hương vị mùa thu đặc trưng của Hà Nội.
Hương vị Trung thu sớm trên các chuyến bay của Vietnam AirlinesVietnam Airlines sẽ phục vụ bánh Trung thu trên các chuyến bay từ ngày 15/8 đến 19/8 nhân dịp Tết Đoàn viên. Sản phẩm bánh Trung thu này được chính tay đầu bếp tại các công ty suất ăn của hãng làm ra.
Người dân phố núi làm bánh Trung thu "handmade", hút khách muaThị trường bánh "handmade" ở phố núi Pleiku, Gia Lai năm nay trở lên sôi động với đủ các loại bánh độc đáo, mới lạ để phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng.
3 món ăn vặt người Việt thích mê là "kẻ thù" của ganCác món ăn vặt tuy hấp dẫn nhưng lại tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây hại cho gan. Để bảo vệ sức khỏe, mỗi người nên hạn chế tiêu thụ các loại thực phẩm này và chú ý đến việc lựa chọn những món ăn lành mạnh.
Triều Tiên mở rộng nhà máy tên lửa giữa nghi vấn cấp vũ khí cho NgaTriều Tiên được cho là đang mở rộng một cơ sở sản xuất vũ khí quan trọng, lắp ráp một loại tên lửa tầm ngắn được Nga sử dụng ở Ukraine.
9X làm ra những chiếc bánh kem "độc nhất vô nhị", bán giá hàng triệu đồngTừ một người không thích đồ ngọt, Hoàng Anh tự tìm tòi, học hỏi, trở thành thợ làm bánh có thể thiết kế ra những mẫu bánh kem "có một không hai".
Chủ tiệm bánh mì người Việt ở Singapore: "Tôi lãi gần 60 triệu đồng/tháng"Sau khi trừ các khoản chi phí điện nước, thuê nhà và thuế, bà Hue, chủ một cửa tiệm bán bánh mì kiểu Việt ở Singapore nhẩm tính tiền lãi nhận về khoảng 3.000 SGD (gần 60 triệu đồng).
Tôi là mẹ đơn thân, "trúng số độc đắc" trong tình yêu nhờ ứng dụng hẹn hòBuổi hẹn hò đầu tiên của chúng tôi diễn ra ngắn ngủi và ngọt ngào. Đến buổi thứ hai, tôi biết anh chính là người đàn ông của đời mình.
Hữu Nghị Food trao Trung thu trọn vẹn về với vùng lũCơn bão Yagi đi qua, để lại tổn thất nặng nề cho nhiều tỉnh thành. Nhà cửa đổ nát, đường xá lầy lội, nỗi lo cơm áo khiến Trung thu - vốn là mùa của niềm vui và đoàn viên trở thành điều xa xôi với các em nhỏ và gia đình vùng lũ.