Cảnh cáo nhà thầu để 38 công nhân hoảng loạn kêu cứu trong bão lũCông ty Đồng Khánh và Tân Nam bị cảnh cáo vì vi phạm quy định phòng chống bão lũ. Sự việc này khiến 38 công nhân hoảng loạn trên công trường giữa sông Trà Khúc.
Thẩm mỹ viện Mailisa: Điểm bất thường trong hệ sinh thái "gà đẻ trứng vàng"Hàng chục công ty và chi nhánh trong “hệ sinh thái” Mailisa có tên gọi gần như giống hệt nhau, được xem là những “quân bài” tạo lợi nhuận cho chuỗi thẩm mỹ viện.
Bước ngoặt phát triển bền vững và hiện đại của MM Mega Market Việt NamMM Supercenter Đà Nẵng mang đến mô hình trung tâm thương mại thế hệ mới - nơi công nghệ, kinh tế và trách nhiệm xã hội được kết hợp vì lợi ích cho người tiêu dùng, cộng đồng và môi trường.
Mailisa giải thể loạt công ty; nhiều doanh nghiệp biến động nhân sựĐiều bất thường ở hệ sinh thái doanh nghiệp của vợ chồng Mailisa, biến động nhân sự tại VinMetal, ABBank, 2 doanh nghiệp vàng bị phạt... là những thông tin nổi bật tuần qua.
Từ tiệm nhỏ đến tài sản khủng: “Bà trùm” thẩm mỹ Mailisa giàu lên từ đâu?Từ một cơ sở nhỏ tại TPHCM, Mailisa đã phát triển thành chuỗi thẩm mỹ viện lớn trên toàn quốc, gắn liền với tên tuổi của bà Phan Thị Mai và ông Hoàng Kim Khánh.
Hé lộ hệ sinh thái doanh nghiệp của vợ chồng chủ thẩm mỹ viện MailisaHệ sinh thái "Mailisa" do bà Phan Thị Mai và ông Hoàng Kim Khánh đứng tên sở hữu hàng chục doanh nghiệp, tuy nhiên nhiều công ty đã giải thể, ngừng hoạt động.
Vai trò ca sĩ Khánh Phương vụ Công ty Nhật Nam lừa đảo gần 5.000 tỷ đồngTheo cáo trạng, ca sĩ Phạm Khánh Phương là chồng hợp pháp của Vũ Thị Thúy (Chủ tịch Công ty Nhật Nam). Tuy nhiên, nam ca sĩ không tham gia quản lý, điều hành hay huy động tiền tại các công ty của vợ.
Thẩm mỹ viện Mailisa: Bất ngờ giải thể nhiều công ty, lộ điều bất thườngChỉ trong 1 tháng trở lại đây, nhiều công ty liên quan đến chuỗi thẩm mỹ viện Mailisa liên tục giải thể.
Người thầy "huyền thoại" bị bảo vệ gọi lại vì nhầm là học sinhTình huống người thầy “huyền thoại” Lê Bá Khánh Trình bị bảo vệ hỏi: “Em chạy đi đâu đấy?” vì nhầm là học sinh, được chia sẻ trên mạng xã hội và làm nhiều người xúc động bởi sự giản dị của thầy.
Vụ đá đè xe khách khiến 6 người tử vong: Xuất hiện thêm 2 điểm sạt lởTại quốc lộ 27C, đoạn qua đèo Khánh Lê (Khánh Hòa), xuất hiện thêm 2 điểm sạt lở quanh khu vực đất đá đè xe khách làm 6 người tử vong. Công tác cứu hộ gặp rất nhiều khó khăn.
Sạt lở ở Khánh Hòa khiến 6 người chết, Thủ tướng yêu cầu làm rõ nguyên nhânSự cố sạt lở tại đèo Khánh Lê vùi lấp một xe khách, khiến 6 người chết và 19 người bị thương. Thủ tướng ngay lập tức chỉ đạo xác minh, làm rõ nguyên nhân để xử lý nghiêm.
Đóng đèo Khánh Lê nối Đà Lạt - Nha Trang vì sạt lởCơ quan chức năng tạm ngưng phương tiện lưu thông qua đèo Khánh Lê vì sự cố sạt lở đất làm nhiều người tử vong.