Sản phụ "ghép tạm tay đứt lìa vào chân" hạnh phúc khi 2 con trai chào đờiSản phụ từng ghép tạm tay đứt lìa vào chân vừa sinh hai con trai an toàn, sau khi được nối tay không lâu. Hơn 2 tháng từ lúc gặp tai nạn kinh hoàng, bệnh nhân đã nở nụ cười tươi đón nhận cái kết đẹp.
Thai phụ được ghép tạm tay đứt lìa vào chân đã thực hiện ca mổ "định mệnh"Ê-kíp bác sĩ tại TPHCM đã tiến hành ca mổ "định mệnh", giúp cô gái mang song thai được ghép tạm tay đứt lìa vào chân trước đó nối lại bàn tay vào mỏm cụt.
TPHCM: Nhiều người gặp tai nạn đứt lìa chi, bàn chân bị nghiền nátChỉ trong thời gian ngắn, các bệnh viện ở TPHCM đã tiếp nhận, cấp cứu nhiều trường hợp bị đứt lìa chân do tai nạn lao động với máy móc.
TPHCM khen thưởng bác sĩ mổ cho thai phụ được ghép tạm tay đứt lìa vào chânUBND TPHCM đã trao bằng khen đột xuất đến các y bác sĩ tại Bệnh viện Đa khoa Bình Dương trong ca phẫu thuật đặc biệt ghép tạm bàn tay đứt lìa vào chân cho thai phụ.
65 ngày làm nên phép màu cho thai phụ phải ghép tạm tay đứt lìa vào chânHơn 2 tháng sau khi ghép tạm tay đứt lìa vào chân thai phụ, các bác sĩ tiếp tục thực hiện hàng loạt kỹ thuật khó trong cuộc mổ đặc biệt, giúp nữ bệnh nhân giữ lại đôi tay để chăm sóc con khi chào đời.
Ẩu đả với hàng xóm, người đàn ông 40 tuổi bị chém đứt cả 2 bàn tayNgày 6/11, đại diện Bệnh viện Chợ Rẫy cho biết, thời gian qua các bác sĩ nơi này đã tiếp nhận điều trị một người đàn ông bị chém đứt cả 2 bàn tay trong một vụ ẩu đả với hàng xóm.
Vì sao bác sĩ phải ghép tạm tay đứt lìa vào chân cô gái mang song thai?Ê-kíp điều trị chia sẻ với phóng viên Dân trí lý do vì sao phải ghép tạm tay đứt lìa vào chân, cũng như tạm ghép cánh tay dập nát vào ổ bụng của cô gái mang song thai, thay vì nối lại ngay.
Khi nào mổ tiếp cho cô gái mang thai được ghép tạm tay đứt lìa vào chân?Ngày 9/10, nguồn tin của phóng viên Dân trí tại Bệnh viện Đa khoa Bình Dương chia sẻ về diễn tiến điều trị cho thai phụ được ghép tạm tay đứt lìa vào chân, được dư luận chú ý thời gian qua.
Nam thanh niên bị dây diều cắt lìa bàn tay phải ở TPHCMTrong lúc thả diều ở xã Tân Vĩnh Lộc (TPHCM), nam thanh niên không may bị dây diều cắt đứt lìa bàn tay phải.
Cô gái được ghép tạm tay đứt lìa vào chân: “Em sẽ cười đến khi con ra đời”“Em ước 2 tháng nữa sẽ được nhìn thấy con. Khi đó, muốn ghép bao nhiêu cánh tay cho em cũng được. Em sẽ cười đến khi nào con ra đời…”, cô gái được ghép tạm tay đứt lìa vào chân, chia sẻ.
Ghép tạm tay đứt lìa vào chân, để cô gái mang song thai làm mẹ trọn vẹn"Chúng tôi quyết định “bảo quản” bàn tay tạm ở chân để chờ ghép lại, cho bệnh nhân có cơ hội chăm sóc 2 con bằng đôi tay người mẹ", bác sĩ chia sẻ việc điều trị cho cô gái bị đứt lìa tay thương tâm.
Nạn nhân bị dây diều cuốn đứt lìa bàn tay ở TPHCM buộc phải tạo mỏm cụtDo thời điểm vào viện cấp cứu bàn tay vẫn chưa được tìm thấy, các bác sĩ buộc lòng phải tạo hình mỏm cụt ở vị trí đứt lìa cho nạn nhân trong vụ tai nạn nghiêm trọng khi thả diều.