Người mẫu Việt diễn thời trang cao cấp tại Paris từng bị chê bai ngoại hìnhTrước khi xuất hiện trên sàn diễn Armani Privé tại Tuần lễ Thời trang Cao cấp Paris (Pháp), người mẫu Dahan Phương Oanh từng bị loại khi thi người mẫu trong nước và bị dân mạng chê bai ngoại hình.
Đau đáu chuyện thuê giúp việc chăm cha mẹ giàCâu chuyện chạm tới nỗi lo âm thầm của rất nhiều gia đình Việt hôm nay - những gia đình có cha mẹ già, đang phải lựa chọn giữa ở nhà trông nom, thuê người hỗ trợ hay đưa cha, mẹ vào viện dưỡng lão.
Bạo hành cụ bà 82 tuổi gãy xương sườn, nữ giúp việc có thể bị xử lý ra sao?Theo luật sư, trường hợp cụ bà có xuất hiện tỷ lệ tổn thương cơ thể và phía bị hại có đơn yêu cầu, cơ quan điều tra có thể xem xét xử lý hình sự bổ sung về tội Cố ý gây thương tích.
Vợ bỗng ham chơi Pickleball, tôi lén theo dõi rồi phát hiện sự thật xót xaNhờ Pickleball, tôi phát hiện ra bí mật mà vợ giấu kín bấy lâu nay.
Đại tướng Lương Tam Quang: Sẽ kiến nghị việc bầu cử sớm tại 6 xã ở Đà NẵngĐại tướng Lương Tam Quang tiếp thu ý kiến tổ chức bầu cử sớm cho 6 xã biên giới của thành phố Đà Nẵng và sẽ kiến nghị với Hội đồng bầu cử quốc gia để xem xét.
Tình tiết định khung đối với giúp việc bạo hành cụ bà 82 tuổiTheo luật sư, Bắc có thể bị xem xét trách nhiệm về tội Hành hạ người khác với tình tiết định khung phạm tội với người già yếu, ốm đau hoặc người không có khả năng tự vệ.
Từ vụ cụ bà 82 tuổi bị bạo hành: Khi giúp việc không còn là chuyện riêngChúng ta cần mổ xẻ vấn đề không chỉ ở góc độ các hiện tượng đơn lẻ, mà cần nhìn sâu hơn vào những bất cập đang tồn tại trong loại hình giúp việc gia đình này.
Ninh Bình xử nghiêm đối tượng xúi giục người yếu thế ăn xin để thu lợiDịp lễ hội xuân sắp tới, tỉnh Ninh Bình sẽ thu dung người lang thang, người ăn xin. Những đối tượng lợi dụng người già, trẻ em, người khuyết tật để đi ăn xin thu lợi bất chính sẽ bị xử lý nghiêm.
Được bố mẹ chồng chia đất, tôi chỉ hỏi một câu đã bị chê "máu lạnh"Sau câu hỏi của tôi, chồng nhìn tôi bằng ánh mắt khó hiểu rồi nói như thể tôi là người máu lạnh.
Nhà văn Bảo Ninh nói gì trước ý kiến trái chiều về "Nỗi buồn chiến tranh"?Trước ý kiến chê bai, thậm chí có người muốn thu hồi tác phẩm khi "Nỗi buồn chiến tranh" được vinh danh, nhà văn Bảo Ninh đã lên tiếng.
Tôi muốn mỗi tháng mua một chỉ vàng, chồng làm sếp chỉ đưa 9 triệu đồngDạo gần đây, tôi muốn mua vàng để tích góp một chút vốn lúc về già. Nhưng tâm sự của tôi chỉ nhận lại toàn sự cáu kỉnh, né tránh của chồng.
Hồi xưa bị bố vợ chê nghèo, chồng tôi ôm hận trả thù theo cách không ai ngờMười mấy năm trôi qua, bố tôi đã quá già. Từ ngày chấp nhận cho chúng tôi cưới nhau, bố không ghét bỏ, coi thường gì Vũ. Thế nhưng, anh vẫn mang uất hận trong lòng tới mức nhỏ nhen.