Hàng nghìn xe vi phạm giao thông đang bị công khai biển số trên mạngĐại tá Đỗ Thanh Bình - Phó Cục trưởng Cục Cảnh sát giao thông, Bộ Công an - cho biết, thông tin về biển kiểm soát của hơn 2.400 xe vi phạm giao thông đã được đăng tải trên website của Cục. Hơn 14.400 trường hợp tài xế bị tạm giữ và tước giấy phép lái xe cũng đã được cập nhật vào hệ thống dữ liệu.
Iran tuyên bố tấn công gây thương vong cho Mỹ, đánh chìm loạt tàu quân sựIran tuyên bố tấn công chính xác vào các mục tiêu của Mỹ trong khu vực, gây thương vong và thiệt hại cho lực lượng của đối phương.
Toàn cảnh xung đột Trung Đông: Iran tấn công trực diện căn cứ MỹIran tuyên bố tiến hành tấn công trả đũa nhằm vào ngành công nghiệp, mở rộng danh sách mục tiêu ngoài Israel sang các nước Vùng Vịnh, bao gồm cả căn cứ Mỹ.
Iran tấn công căn cứ quân sự Mỹ, loạt máy bay tiếp dầu bị hư hạiMột cuộc tấn công bằng tên lửa và UAV của Iran nhằm vào căn cứ quân sự Mỹ ở Ả rập Xê út khiến 12 quân nhân Mỹ bị thương, một số máy bay tiếp nhiên liệu bị hư hại.
Cảnh sát vào cuộc vụ TikToker phóng mô tô nước tốc độ cao ở biển Nha TrangLực lượng Cảnh sát đường thủy tỉnh Khánh Hòa đã gửi giấy mời đến một TikToker có hành vi lái mô tô nước với tốc độ cao tại bãi biển công cộng ở Nha Trang.
Công ty làm lộ tài liệu nội bộ, hé mở mô hình AI có thể tấn công mạngMột sự cố kỹ thuật tại công ty khởi nghiệp trí tuệ nhân tạo Anthropic đã vô tình làm lộ các tài liệu nội bộ, trong đó đề cập đến một mô hình AI mới với năng lực đáng chú ý trong lĩnh vực an ninh mạng.
Tỷ phú Elon Musk bất ngờ tham gia điện đàm về xung đột tại IranTỷ phú Elon Musk đã tham gia một cuộc điện đàm cùng với Tổng thống Donald Trump và Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi về cuộc xung đột hiện nay ở Iran trong tuần này.
Israel tuyên bố hạ sát Tư lệnh Hải quân IranTư lệnh lực lượng hải quân tinh nhuệ của Iran Alireza Tangsiri bị cho là đã thiệt mạng trong một cuộc không kích ở của Israel vào miền Nam Iran.
Mỹ nghi lên dây cót cho “đòn đánh cuối cùng”, Iran cảnh báo đanh thépMỹ được cho là đang xây dựng các phương án để tiến hành "đòn đánh cuối cùng" vào Iran, ngược lại, Tehran cảnh báo nhắm mục tiêu lực lượng của Washington trong khu vực.
"Thanh niên phải xung kích trong chuyển đổi số, khởi nghiệp, sáng tạo"Với tinh thần phát huy sức mạnh toàn dân, nhất là thế hệ trẻ, Chủ tịch Hội cựu TNXP Việt Nam Vũ Trọng Kim nhấn mạnh thanh niên phải là lực lượng xung kích trong chuyển đổi số, khởi nghiệp, sáng tạo.
Lầu Năm Góc: Cường kích Mỹ đang hoạt động tự do ở eo biển HormuzNgười đứng đầu Lầu Năm Góc nói rằng lực lượng hải quân của Iran đã suy yếu đáng kể, do đó các trực thăng, cường kích của Mỹ đang tự do hoạt động ở eo biển Hormuz.
Ván cược rủi ro với Mỹ nếu đánh thẳng “huyết mạch dầu mỏ” của IranMỹ có thể đối mặt với hàng loạt rủi ro nếu quyết định đưa quân kiểm soát đảo Kharg, huyết mạch dầu mỏ của Iran.