Mã số 5801: Chồng mất, con khuyết tật nặng, mẹ nghèo vừa ra viện vẫn gắng mưu sinhMột mình nuôi 3 con nhỏ, trong đó 1 bé bị down, chị Thái lại gặp tai nạn, khiến cuộc sống vốn chật vật lại càng thêm bế tắc. Chưa khỏi bệnh, người mẹ cùng cực vẫn gắng gượng mưu sinh vì sợ "cái đói".
Tòa bác kháng cáo xin hưởng án treo của chủ nhà trẻ hành hạ trẻ emSau khi tòa cấp sơ thẩm xử phạt 9 tháng tù về tội Hành hạ người khác, chủ nhóm nhà trẻ Con Cưng, thành phố Đà Nẵng, đã kháng cáo xin hưởng án treo nhưng tòa phúc thẩm không chấp nhận.
Cô gái 17 tuổi đứng sát mép vách đá chụp ảnh, trượt chân tử vongKhi đứng gần mép vách đá để chụp ảnh tại một điểm ngắm cảnh nổi tiếng ở Sunshine Coast (Australia), cô gái 17 tuổi không may trượt chân, rơi xuống độ sâu khoảng 30m và tử vong tại chỗ.
Mang tóc con đi xét nghiệm ADN, tôi rụng rời chân tay khi biết sự thậtChúng tôi gặp nhau khi đang loay hoay với cơm áo gạo tiền. Mới ra trường, chân ướt chân ráo bước vào môi trường công sở, chúng tôi chẳng có gì ngoài tình yêu và niềm tin rồi tương lai sẽ ổn hơn.
TPHCM: Ho sặc khi ăn ở nhà trẻ, bé gái 3 tuổi tử vong thương tâmĐang ăn ở nhà trẻ, bé gái 3 tuổi bị ho sặc và được cô giáo đưa ly nước uống. Chỉ 5 phút sau, bé đã lâm vào tím tái và nhanh chóng ngưng tim, ngưng thở, tử vong thương tâm.
Cô gái Đồng Nai và đàn thú cưng "chó méo miệng, mèo hướng nội" gây sốt mạngKhông nuôi thú cưng sang chảnh, Hạnh lựa chọn những bé “kém hoàn hảo”: Chó méo miệng, tật chân, mèo hướng nội, cá mù… để chăm sóc.
Thầy giáo giải cứu bé gái bị xích chân: "Sợ bị trả thù nhưng không im lặng"Nhận được thông tin về việc 2 bé gái bị bố nhốt trong phòng, trong đó có một bé bị xích chân lại, thầy giáo Hoàng Công Đạt đã trình báo cơ quan chức năng và công khai đoạn clip lên mạng xã hội.
Gần 350 triệu đồng đến với cậu bé 8 tuổi sống thoi thóp sau tai nạnSau khi báo Dân trí đăng bài viết về hoàn cảnh bé Minh Khang ở Nghệ An, sống thoi thóp hơn 1 năm sau tai nạn, bạn đọc đã chung tay ủng hộ gần 350 triệu đồng.
Kiệt quệ vì chữa ung thư, cậu bé vẫn ôm ước mơ được quay lại trường họcTrong những căn phòng điều trị ở Bệnh viện K, những đứa trẻ vẫn níu giữ từng con chữ, từng mảng màu thông qua một lớp học đặc biệt thắp sáng hy vọng giữa bệnh tật.
Chân dung nữ giúp việc ôm chặt bé sơ sinh 3 tháng tuổi khi chung cư bị cháyKhi đám cháy bùng lên dữ dội tại cụm chung cư ở Hong Kong (Trung Quốc), nữ giúp việc vẫn ôm chặt em bé 3 tháng tuổi trong lòng. Cô gọi điện cho người thân ở Philippines để cầu cứu.
Vụ bé gái 12 tuổi bị bạo hành dã man: Làm gì có bà nội nào như vậy?"Thời nào rồi còn hành xử như thời trung cổ thế? Hành động của đối tượng được gọi là "bà nội" kia thật sự kinh hoàng, cần phải nghiêm trị", độc giả Dân trí bình luận.
Hơn 100 người xuyên đêm tìm kiếm bé trai 6 tuổiBé trai 6 tuổi ở Hà Tĩnh mất tích trong quá trình đi đến cảng cá và khu neo đậu tàu thuyền. Lực lượng chức năng cùng người dân xuyên đêm tìm kiếm nhưng chưa có kết quả.