Nhặt được 20 triệu đồng, 4 học sinh đến ngay trụ sở công an xãSau khi nhặt được 20 triệu đồng, nhóm 4 học sinh ở Thanh Hóa đã đến trụ sở công an xã giao nộp để trả lại cho người bị mất.
Bờ biển Hải Tiến như bãi chông sau bão BualoiSau bão Bualoi, lượng lớn củi, gỗ tràn vào bờ như bãi chông dài án ngữ trước bãi biển khu du lịch Hải Tiến, xã Hoằng Tiến, tỉnh Thanh Hóa.
Cảnh sát xuyên đêm tìm nam sinh mất tích khi tắm biển Hải TiếnHàng chục cảnh sát đã được huy động, tổ chức tìm kiếm xuyên đêm nhưng vẫn chưa tìm thấy nam sinh mất tích khi tắm biển Hải Tiến, tỉnh Thanh Hóa.
Khu du lịch biển tan hoang sau bão BualoiHàng trăm mét bờ kè và đường nhựa dọc khu du lịch biển Hải Tiến, xã Hoằng Tiến, tỉnh Thanh Hóa bị sóng biển đánh tan hoang, trơ hàm ếch.
Di chuyển gần 400 du khách ở biển Hải Tiến để tránh bãoGần 400 du khách đang lưu trú tại hai cơ sở khu du lịch bên bờ biển Hải Tiến, ở xã Hoằng Tiến, tỉnh Thanh Hóa chưa thể về nhà do bão số 3 sẽ được di dời vào sâu trong đất liền để tránh bão.
Bắt giữ đối tượng lái xe máy tông CSGT ở Hải PhòngNgười đàn ông điều khiển xe máy tông vào cán bộ CSGT tại chốt kiểm tra nồng độ cồn trên đường Nguyễn Lương Bằng, khiến một Thiếu tá bị thương.
Những "thợ xây bất đắc dĩ" giúp người dân dựng lại nhà sau bão lũPhát huy tinh thần Quang Trung thần tốc, cán bộ, chiến sĩ Quân đội nhân dân trở thành người "thợ xây bất đắc dĩ" góp sức dựng lại từng căn nhà bị sập của bà con vùng lũ tỉnh Gia Lai.
Chủ tịch Nghệ An: Có tình trạng cán bộ gây khó dễ cho dânÔng Võ Trọng Hải, Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An chỉ rõ có tình trạng gây khó dễ cho nhân dân, khiến chậm trễ trong cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.
Một phụ nữ Hải Phòng suýt chuyển gần 200 triệu đồng cho người lạ trên mạngMang nhiều tiền mặt đến phòng giao dịch để chuyển khoản theo yêu cầu của người lạ trên mạng xã hội, một phụ nữ ở Hải Phòng đã được nhân viên quỹ tín dụng và công an xã kịp thời can ngăn.
Công an điều tra vụ học sinh bị đánh nguy kịch ở Thanh HóaĐang ngồi xem điện thoại trong giờ ra chơi, một học sinh Trường Cao đẳng Nông nghiệp Thanh Hóa bị nhóm bốn học sinh cùng trường đánh đến nguy kịch.
Cụ bà 81 tuổi bất ngờ khi mình có tài khoản và nhận được hơn 100 triệu đồngMột cụ bà 81 tuổi ở Thanh Hóa bất ngờ khi nhận được thông báo từ công an về việc mình có tài khoản ngân hàng và được người khác chuyển nhầm hơn 100 triệu đồng.