Biệt phủ 10.000m2 của Hoàng Mập: Kỳ công mang đào từ Hà Nội, cho ở miễn phíTết năm nay, Hoàng Mập đưa vợ con lên Di Linh tận hưởng cái Tết đầu tiên trong biệt phủ rộng 10.000m2. Anh còn kỳ công trang trí từng góc nhà để gia đình có một cái Tết trọn vẹn.
Biệt phủ 10.000m2 của nghệ sĩ Hoàng Mập, vợ con phản đối vì "xây rồi ai ở?"Chia sẻ về căn biệt phủ rộng 10.000m2 tại Di Linh (Lâm Đồng), nghệ sĩ Hoàng Mập tiết lộ, khi biết kế hoạch xây dựng, vợ và các con anh không đồng thuận.
Nổi bật tuần qua: Người đàn ông liều lĩnh tiếp cận sư tử để quay phimCon sư tử hoang dã thể hiện thái độ không hài lòng khi một người đàn ông liều lĩnh tiếp cận để quay phim. Đó cũng là một trong những video về động vật nổi bật trong tuần qua.
Thế giới động vật: Gấu mẹ kịp có mặt, cứu mạng con trong tình huống hy hữuGấu con nhận nhầm mẹ và bị một con gấu khác tấn công. Phát hiện con gặp nguy hiểm, gấu mẹ lập tức lao đến giải cứu. Đó là một trong những khoảnh khắc nổi bật của thế giới tự nhiên tuần qua.
Nổi bật tuần qua: Khoảnh khắc cô gái bị cá mập lôi đi khi đang lặn biểnVideo về cảnh nữ thợ lặn bị cá mập hổ kéo đi ngoài khơi Úc trở thành một trong những khoảnh khắc động vật hoang dã ấn tượng nhất tuần qua.
Nổi bật tuần qua: Khoảnh khắc thợ lặn bất ngờ bị cá mập cắn vào đầuĐoạn video ghi lại khoảnh khắc một con cá mập bất ngờ lao đến cắn vào đầu thợ lặn khiến người xem phải giật mình, đồng thời là một trong những clip nổi bật mạng xã hội tuần qua.
Thế giới động vật: Sư tử đực tha xác con non của đối thủ để thị uy sức mạnhCon sư tử đực sau khi đánh bại đối thủ đã giết chết và tha xác con non của kẻ thù như một cách để thị uy sức mạnh. Đoạn video tàn nhẫn này là một trong những clip về động vật nổi bật tuần qua.
Tiên cá quyến rũ bơi cùng cá mập từng đối mặt sự cố chết ngườiTừng suýt bị chết đuối vì liều mình bơi ở bể sâu, chị Lê Minh Huyền không chùn bước, miệt mài tập luyện để có thể trở thành nàng tiên cá xinh đẹp, quyến rũ thỏa sức ngụp lặn.
Du khách nói gì về diện mạo mới của Quảng trường Đông Kinh - Nghĩa Thục?Sau khi “Hàm cá mập” bị tháo dỡ, Quảng trường Đông Kinh - Nghĩa Thục bên hồ Gươm được khoác áo mới, nhiều du khách nhận xét, không gian mới thoáng đãng, rộng rãi và thích hợp cho việc tản bộ.
Vì sao Ba Lan "khát" vàng?Ba Lan đang vẽ lại bản đồ tài chính châu Âu khi sở hữu 550 tấn vàng, vượt mặt cả Ngân hàng Trung ương châu Âu (ECB). Một cá mập mới đã lộ diện với tham vọng chưa dừng lại.
Trào lưu chụp ảnh cùng tòa nhà "Hàm cá mập""Hàm cá mập" sẽ trở thành một câu chuyện cũ, một tấm ảnh kỷ niệm, nhưng không có gì phải tiếc nuối. Hãy đón chờ một quần thể kiến trúc với nhiều không gian văn hóa, nghệ thuật văn minh hơn.
Cảnh sát phát loa, phân luồng tại Quảng trường Đông Kinh - Nghĩa ThụcĐể tránh xảy ra tình trạng ùn ứ giao thông, công an phường, CSGT Hà Nội đã phải liên tục phát loa yêu cầu người dân không dừng đỗ xe máy, ô tô tại khu vực Quảng trường Đông Kinh - Nghĩa Thục.