Hebe Tien từng nghĩ Selina là người buồn tẻKhi mới gặp Selina - người đang bị bỏng nặng và phải điều trị lâu dài trong bệnh viện, ca sỹ Hebe Tien từng nghĩ Selina là người buồn tẻ…
Trẻ chờ ghép gan ở TPHCM được ca sĩ Hà Anh Tuấn đến giường bệnh chúc TếtNhiều phụ huynh có con đang điều trị ung thư, xơ gan nặng phải đón Tết trong bệnh viện bất ngờ khi ca sĩ Hà Anh Tuấn cùng lãnh đạo TPHCM đến tận giường bệnh để trao những món quà yêu thương cho trẻ.
Phát hiện ung thư đại tràng dù không có triệu chứng bất thườngKhông đau bụng, không rối loạn tiêu hóa, không sụt cân hay sốt, ông Hoàng Quốc Thuyết (73 tuổi) đến Bệnh viện Đa khoa Vinmec Hải Phòng để kiểm tra sức khỏe. Kết quả nội soi đại tràng phát hiện ông có khối u ác tính ở đại tràng.
Mã số 5860: Tai nạn ập đến, gia đình chàng trai nghèo khó cầu cứu bạn đọc Dân tríTai nạn bất ngờ ập đến khiến chàng trai 19 tuổi Trịnh Văn Thịnh bị đa chấn thương, phải điều trị dài ngày tại bệnh viện. Gia đình hộ nghèo vay mượn cạn kiệt, tha thiết mong bạn đọc giúp đỡ.
Bệnh viện tổ chức Xuân yêu thương, đêm nhạc cho bệnh nhân dịp TếtBệnh viện Nhi Trung ương tổ chức chương trình "Xuân yêu thương", với hơn 2.000 phần quà được trao tới các bệnh nhi. Trong khi đó, Bệnh viện Bạch Mai tổ chức đêm nhạc đặc biệt dành cho các bệnh nhân.
Bàn chân bầm đen, báo hiệu căn bệnh nguy hiểm từ những vết ban nhỏNhững vết ban nhỏ ở chân tưởng chừng đơn giản nhưng có thể là dấu hiệu cảnh báo hội chứng viêm mạch. Đây là bệnh lý hệ thống nguy hiểm nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời.
Hà Nội: Dậy từ tinh mơ, đi 40km góp sức cho lời kêu gọi "10.000 đơn vị máu"Với người bệnh, Tết đơn giản là được truyền đủ máu, có đủ sức khoẻ để không bỏ lỡ khoảnh khắc sum vầy.
Bệnh nhân Bệnh viện Chợ Rẫy rạng rỡ chụp ảnh Tết, đón tất niên đoàn viênGiữa không gian bệnh viện Chợ Rẫy ngày giáp Tết, những nụ cười rạng rỡ của bệnh nhân khi được chụp ảnh và tất niên đoàn viên đã tạo nên khoảnh khắc ấm áp, đầy nhân văn.
Cụ bà 95 tuổi nguy kịch vì viêm túi mật hoại tửCụ bà 95 tuổi nhập viện trong tình trạng nguy kịch do viêm túi mật hoại tử, nhiễm trùng nặng, được các bác sĩ BVĐK Hồng Ngọc cấp cứu kịp thời và điều trị thành công.
Phẫu thuật lấy dị vật "trú ẩn" 10 ngày trong cằm bệnh nhânMột bệnh viện đa khoa ở Cà Mau vừa xử trí ca bệnh hiếm gặp do dị vật là xương cá đi sâu vào cơ dưới cằm, không thể phát hiện bằng nội soi họng thông thường.
TPHCM: Bệnh viện vừa sáp nhập giảm y bác sĩ nhưng tăng hàng trăm ca cấp cứuSở Y tế TPHCM cho biết, cơ sở 2 của Bệnh viện Nhân dân Gia Định giảm 44% nhân viên nhưng số lượt cấp cứu tăng hàng trăm ca, sau 1 tháng đi vào hoạt động.
Mẹ đẩy con ung thư não xem hát ở đường hoa Chợ Rẫy: “Còn sống, còn vui”"Với tôi bây giờ, con còn sống ngày nào là còn vui ngày đó", người mẹ nói khi nhìn bệnh nhân mắc u não ác tính nhún nhảy theo điệu nhạc ca sĩ hát trên sân khấu khai mạc đường hoa Bệnh viện Chợ Rẫy.