Phát hiện trẻ sơ sinh bị bỏ rơi, người dính đầy bùn đấtMột trẻ sơ sinh bị bỏ rơi, người dính đầy bùn đất đã được các bác bác sĩ Bệnh viện Nhi Thanh Hóa cứu sống kịp thời.
Hơn 1 tỷ đồng tiếp sức hành trình hồi sinh của bé Nguyễn Đăng KhánhNhờ nỗ lực cứu chữa của các y, bác sĩ cùng sự chung tay của bạn đọc Dân trí và sự chăm sóc tận tình của gia đình, bé Nguyễn Đăng Khánh đã vượt qua giai đoạn nguy kịch và phục hồi tích cực.
Vợ đẻ rơi tại nhà, chồng dùng dao lam cắt dây rốn cho conThấy vợ đau bụng dữ dội, chảy máu và xuất hiện các cơn co chuyển dạ, anh T. gọi hàng xóm hỗ trợ nhưng không ai biết đỡ đẻ. Người đàn ông 23 tuổi sau đó tự đỡ đẻ cho vợ và dùng dao lam cắt rốn cho con.
Trích xuất camera tìm người bỏ rơi bé gái ở cầu treoUBND phường Diên Hồng, tỉnh Gia Lai đã phát thông báo tìm người thân của bé gái sơ sinh còn nguyên dây rốn, được bọc trong túi nilon, bị bỏ rơi tại cầu treo.
TPHCM: Nhập viện muộn, nhiều bé trai phải cắt bỏ tinh hoàn vì căn bệnh hiểmChỉ trong vài tuần, các bác sĩ bệnh viện tại chuyên khoa nhi tuyến cuối ở TPHCM đã tiếp nhận nhiều trường hợp bé trai gặp tình trạng cấp cứu ngoại khoa nguy hiểm, phải cắt bỏ tinh hoàn.
Bé sơ sinh còn nguyên dây rốn bị bỏ rơi ở cầu treoMột bé gái sơ sinh còn nguyên dây rốn, nhau thai, được người dân phát hiện nằm trong túi nilon đen vứt ở cầu treo Phan Đình Phùng, Gia Lai.
Ngậm bút khi học, bé trai 7 tuổi bị đầu ngòi rơi vào đường thởTrong lúc ngồi học, bé trai 7 tuổi ở Đà Nẵng bị dị vật là đầu ngòi bút rơi vào đường thở, gây ho sặc sụa và khó thở.
Thiếu niên 15 tuổi bị mảnh kính cắt đứt động mạch tayNgày 23/1, theo thông tin từ Bệnh viện Nhi Thanh Hóa, các bác sĩ vừa cấp cứu kịp thời một bệnh nhi 15 tuổi bị mảnh kính cắt đứt động mạch tay gây nguy hiểm đến tính mạng.
Muỗng nhựa rơi vào đường thở bé trai hơn 4 tuổiBé trai đang ngậm muỗng nhựa bất ngờ bị ngã khiến mảnh nhựa trở thành dị vật rơi vào đường thở, bệnh nhân nôn ra máu, suy hô hấp.
Bé gái sơ sinh bị đất vùi nửa người trong vườn cao suMột người dân tại xã Ia Mơ, tỉnh Gia Lai phát hiện bé gái bị vùi nửa người dưới đất, trên mặt có nhiều vết xước. Rất may bé gái được cứu kịp thời nên sức khỏe đã ổn định.
Mã số 5848: Người cha cụt chân bị đột quỵ, 4 con thơ ngơ ngác, vợ nghèo cầu cứuTừng mất một chân vì tai nạn, người cha ở Hà Tĩnh nay lại giành giật sự sống trong bệnh viện sau cơn đột quỵ. Chị Oanh và 4 con thơ rơi vào cảnh khốn cùng, đang rất cần sự giúp đỡ từ cộng đồng.
Nhà khoa học thành người hùng vì cứu đất nước khỏi đại dịch do virus NipahMột nhà khoa học người Malaysia đã trở thành “người hùng” vì giúp đất nước của mình tránh khỏi đại dịch do virus Nipah nguy hiểm chết người bùng phát.