Nông dân thời 4.0: Chụp ảnh rồi "bắt sâu" bằng… điện thoại di độngChỉ cần thao tác chụp ảnh cây trồng bị bệnh, nông dân có thể xác định được loại sâu gây hại nhờ cơ sở dữ liệu trên ứng dụng di động.
Chuyện tình 30 năm khác lạ, bền chặt hiếm có của làng giải trí Trung QuốcLương Triều Vỹ và Lưu Gia Linh được xem là một cặp đôi đặc biệt của làng giải trí Hoa ngữ. Bên nhau hơn 3 thập kỷ, kết hôn 18 năm nhưng không có con, họ duy trì mối quan hệ bền chặt theo cách riêng.
Bakes ra mắt bộ sưu tập "Hương vị đất trời": Khi quà Tết là sự khởi đầuVượt qua quà biếu tặng thông thường, bộ sưu tập quà Tết từ Bakes mở ra cuộc đối thoại mới về thẩm mỹ quà tặng đương đại: Thiết kế bao bì đóng vai trò "người dẫn chuyện", khơi gợi cảm xúc về những hành trình mới từ cái chạm đầu tiên.
Ukraine nói văn kiện đảm bảo an ninh từ Mỹ đã sẵn sàng 100%Một khi văn kiện được ký kết, nó sẽ được trình lên cơ quan lập pháp của Mỹ và Ukraine để xem xét thông qua.
Nhận tin nhắn lạ, tôi sụp đổ vì chồng ngoại tình với cô gái kém tuổi conNhững ngày qua, tôi không thể chấp nhận sự thật rằng chồng tôi, ở tuổi 55, lại yêu một cô gái trẻ đến mức có thể gọi tôi bằng “cô”.
30 tác phẩm vào vòng bình chọn online Sáng kiến An toàn Giao thông Việt Nam 2025Được lựa chọn từ gần 600 bài thi gửi về sau hơn 2 tháng phát động, 30 bài thi vào vòng bình chọn online đều là các tác phẩm xuất sắc ở cả 4 tiêu chí chấm điểm, gồm mức độ thời sự, tính hợp lý logic, chất lượng thể hiện và sự mới mẻ của ý tưởng.
Trào lưu bẻ khớp "răng rắc" chữa đau lưng: Bác sĩ cảnh báo nguy cơThay vì sống chung với cơn đau lưng bằng thuốc giảm đau và vài lần massage tự phát, chủ động đi khám và điều trị đúng cách sẽ giúp giảm nguy cơ đau mạn tính.
Công an giải cứu thiếu nữ 16 tuổi có biểu hiện lạ trên tàu Bắc - NamThiếu nữ 16 tuổi được lực lượng thuộc Công an Nghệ An phát hiện trên toa tàu hành trình Bắc - Nam trong trạng thái lo lắng, hoảng loạn, nghi bị bắt cóc online.
Tiểu thương ngấn lệ nhìn cả cửa hàng bị cháy rụi khi gần Tết ở TPHCM“Cửa hàng là tài sản, công sức, tâm huyết của tôi suốt nhiều năm buôn bán, giờ chỉ còn trơ khung sắt. Tôi thật sự không biết phải bắt đầu lại từ đâu”, chị Tú (tiểu thương ở TPHCM) nói, mắt ngấn lệ.
Bạn bè quốc tế và kiều bào gửi gần 900 thư, điện mừng Đại hội XIV của ĐảngĐại hội XIV của Đảng đã nhận được tổng số 898 thư, điện mừng, thông điệp từ 167 chính đảng, 17 tổ chức quốc tế, 78 cá nhân, 242 tổ chức chính trị, tổ chức hữu nghị.
Tin nhắn Telegram khiến tôi phát hiện chồng ngoại tình suốt hơn một nămMột hôm, tôi thấy trong điện thoại chồng có tin nhắn mã xác nhận đăng nhập Telegram. Lạ là trước đó tôi không hề thấy ứng dụng này trong điện thoại anh.
Vượt trăm cây số ra mắt, tôi đứng trước lựa chọn cưới hay chia tayVượt hàng trăm km đường núi về ra mắt gia đình người yêu, tôi mang theo nhiều hy vọng. Nhưng thực tế buộc tôi phải đối diện câu hỏi: Tiếp tục yêu để cưới, hay dừng lại trước khi tổn thương quá sâu?