Cuộc đào thoát của người đàn ông bị bán sang Campuchia khi đi nhờ xeSau cuộc nhậu, ông N. ở tỉnh Quảng Ngãi được một người cho đi nhờ ô tô về nhà trọ. Ông N. lên xe rồi ngủ quên, khi thức giấc mới biết mình đang ở Campuchia.
Mua AK47, bắn vào tường nhà trọ để thử súngTháng 7/2023, qua Facebook, Đức Anh đặt mua một khẩu súng AK47, một súng K54, kèm với đó là hàng trăm viên đạn. Sau đó, đối tượng cùng đồng bọn mở nhạc to, rồi bắn súng vào tường để thử.
Va chạm giao thông, thanh niên lấy súng dọa dân, lộ kho vũ khí lớnTức giận khi va chạm giao thông, Thắng về phòng trọ lấy súng ra dọa người dân. Từ vụ việc này, cơ quan công an đã phát hiện Thắng đang tàng trữ, mua bán kho vũ khí lớn.
Chi 20 triệu đồng đi thẩm mỹ, tôi không ngờ chồng lại đòi ly hônTôi thấy hành động của mình chẳng có vấn đề gì, đó là nhu cầu bình thường của phụ nữ!
Chủ khách sạn TPHCM có thể bị phạt đến 10 triệu nếu không khai báo lưu trúSau khi Nghị định 282/2025 có hiệu lực, chủ khách sạn tại TPHCM nếu không thực hiện khai báo lưu trú theo quy định có thể bị xử phạt lên đến 10 triệu đồng.
Sinh viên "dở khóc dở cười" khi chủ trọ cấm xe điệnNhiều nhà trọ, chung cư mini không cho phép gửi xe điện với lý do phòng chống cháy nổ khiến sinh viên lo lắng nếu Hà Nội cấm xe xăng vào một số khung giờ, khu vực.
Đừng ngại ngần lên tiếng về bạo lực gia đìnhCưỡng ép vợ hoặc chồng đóng góp tài chính quá khả năng, kiểm soát thu nhập để tạo sự lệ thuộc, chiếm đoạt tài sản chung hay riêng trong gia đình… đều có thể bị xử phạt nặng.
Thanh niên đột nhập vào quán nhậu, cúp điện tắt camera để trộm tiềnVừa nghỉ làm ở quán nhậu, Khanh lẻn vào nhà hàng trộm gần 90 triệu đồng và 3 điện thoại di động. Tang vật trộm được đối tượng trả nợ và cất trong phòng trọ để tiêu xài dần.
Quy định mới về tiền điện nhà trọ, chung cư mini: Cấm chủ nhà “thu chênh”Thông tư 60 siết chặt việc thu tiền điện tại nhà trọ, chung cư mini cho sinh viên, người lao động thuê, phải tính đúng hóa đơn, theo định mức, cấm chủ nhà thu chênh, bảo vệ quyền lợi người thuê.
Mỹ hy vọng Thái Lan - Campuchia ngừng bắn vào tuần tớiMỹ hy vọng Thái Lan và Campuchia sẽ đạt được thỏa thuận ngừng bắn mới vào đầu tuần tới để chấm dứt các cuộc đụng độ biên giới.
Báo hoa mai lẻn vào phòng, tấn công cô dâu sắp cưới ở Ấn ĐộMột con báo hoa mai bất ngờ xâm nhập khu dân cư đông đúc tại Bhayandar East, ngoại ô Mumbai (Ấn Độ), tấn công khiến 7 người bị thương, trong đó có một phụ nữ 23 tuổi bị thương nặng.
Lực lượng vũ trang căng sức hỗ trợ người dân ứng phó với bão BualoiCác lực lượng vũ trang thành phố Huế đã nỗ lực hỗ trợ người dân thu hoạch lúa, chằng chống nhà cửa, neo đậu tàu thuyền, di dời đến nơi an toàn để ứng phó cơn bão Bualoi.