Nhận diện đối tượng nguy cơ cao hành hung bác sĩ: "Thủ phạm" thường là ai?Theo các chuyên gia, thủ phạm gây bạo lực trong bệnh viện có nhiều dấu hiện nhận diện điển hình, và thường không phải là bệnh nhân.
Bé gái 12 tuổi sinh con: Tiếng chuông báo động trẻ quan hệ sớmVụ việc 2 học sinh lớp 9 vứt bỏ thai nhi gây xôn xao gần đây ở TPHCM đã gióng lên tiếng chuông cảnh báo về tình trạng trẻ em quan hệ sớm và sự thiếu quan tâm của phụ huynh, nhà trường với con trẻ.
Nhập viện vì tự bẻ gãy dương vậtNam thanh niên đến viện khám, trong tình trạng dương vật sưng to tím đen, biến dạng và đau đớn.
Y tế Hà Nội đẩy mạnh chuyển đổi số, ứng dụng AIHà Nội hướng tới xây dựng một hệ thống y tế thông minh, hiện đại, nơi người dân không chỉ được khám chữa bệnh mà còn được chăm sóc toàn diện về sức khỏe.
Triệu Lộ Tư đối mặt với làn sóng chỉ trích từ dư luậnTriệu Lộ Tư vừa có chuyến từ thiện tại Tây Tạng. Nữ diễn viên Trung Quốc đang tích cực trở lại cuộc sống thường nhật, làm việc sau thời gian nhập viện vì đột quỵ.
Người phụ nữ bạo hành trẻ 3 tuổi ở Long An bị bắtTrong lúc giữ trẻ tại nhà riêng ở huyện Bến Lức (Long An), bà Liên đã có hành động bạo hành với một số bé và bị công an bắt giữ.
Ứng dụng AI chẩn đoán sớm ung thư phổi, ung thư đường tiêu hóaPGS.TS Đào Xuân Cơ, Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai cho biết, ứng dụng AI trong chẩn đoán, điều trị là một trong 6 nhiệm vụ trọng tâm của bệnh viện, nhằm tăng cường hiệu quả chẩn đoán, điều trị.
Trường trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên bị ung thư bên giường bệnhNam sinh viên bị ung thư nằm trên giường bệnh với đủ dây dợ y tế. Ngay cạnh đó, đại diện nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho em cho người nhà.
Vụ tát người khuyết tật giữa đường: "Chỉ ai rối loạn tâm thần mới làm vậy"Theo chuyên gia tâm lý, người khuyết tật là đối tượng yếu thế. Vậy nên chỉ có người bị rối loạn tâm thần mới có hành vi lệch lạc, thiếu văn minh, vô cớ đánh người khuyết tật.
Những tấm lòng nhân ái giúp đỡ ông Lê Xuân Dùng vượt qua cơn bạo bệnhNhờ sự tận tình cứu chữa của các y, bác sĩ, cùng sự chung tay giúp đỡ của bạn đọc Dân trí và các nhà hảo tâm, ông Lê Xuân Dùng đã vượt qua bạo bệnh, tạm xuất viện về nhà tiếp tục điều trị.
Đau lòng các vụ trẻ bị xâm hại nhiều lần: Giải pháp nào bảo vệ con em?Các chuyên gia cho biết, không chỉ xâm hại về thể chất, tinh thần hay tình dục, việc bỏ mặc trẻ trong môi trường nguy hiểm cũng là một loại bạo hành, lạm dụng trẻ em.
Người đàn ông khiếm thị được bạn đọc Dân trí giúp đỡ gần 280 triệu đồngCảm thương hoàn cảnh anh Nguyễn Thế Sáng bị khiếm thị và bệnh tim cần phẫu thuật, nhiều bạn đọc Dân trí chung tay hỗ trợ số tiền gần 280 triệu đồng, giúp anh có kinh phí tiếp tục điều trị.