Nữ giảng viên 9X xinh đẹp từ chối hẹn hò với chàng trai Bến Tre hơn 8 tuổiDù có vài điểm tương đồng, Văn Âu và Thanh Phượng vẫn không thành đôi sau khi được mai mối.
Nam kỹ sư U40 cùng mẹ đi tìm vợ, lần đầu gặp đã hai lần hôn má cô gáiỞ tuổi ngoài 30, Quang Đạo - Thảo Nguyên đều tìm kiếm người hướng về gia đình và chung thủy.
Một phụ nữ bị bố của người tình thuê côn đồ tạt axit, đánh gãy chânBiết việc con trai có quan hệ ngoài luồng với chị H., Tân thuê người đánh gãy chân và tạt axit vào người chị H., với chi phí là 200 triệu đồng.
Phượng "Singapore": Cô gái Việt gây sốt khi mỗi bữa nấu gần 30 món ănNgười phụ nữ Việt xa xứ với biệt danh Phượng "Singapore" đã khiến cộng đồng mạng không ngừng chia sẻ về những video nấu ăn giản dị, chân chất của chị.
Cổng cưới hình rồng, phượng được kết từ hàng nghìn vỏ sò ở Bạc LiêuCổng đám cưới hình 2 con rồng và phượng được làm từ hàng nghìn vỏ sò, long vũ thật với độ hoành tráng, sống động gây sốt mạng ở Bạc Liêu.
Khởi tố mẹ nuôi tạt nước sôi vào người bé gái 12 tuổiLiên quan vụ bé gái 12 tuổi bị bà Nguyễn Thị Phượng (52 tuổi, ở Kiên Giang) có hành vi tạt nước sôi vào người, Công an TP Hà Tiên đã khởi tố bà Phượng về tội Hành hạ người khác.
Nghe tin bố bị chém, nữ sinh ngành luật cầm búa đinh đập bà lão 70 tuổiNghe tin bố bị chém ngoài đường, nữ sinh Lê Ngọc Lan cầm búa đinh đến hiện trường đập liên tiếp 2 nhát vào đầu bà lão 70 tuổi khiến nạn nhân tổn hại 22% sức khỏe.
Bắt khẩn cấp mẹ nuôi tạt nước sôi vào con gái 12 tuổi vì làm mất vé sốVì làm mất vé số nên bé H. (12 tuổi, ở TP Hà Tiên, tỉnh Kiên Giang) bị mẹ nuôi đánh đập, tạt nước sôi làm bỏng nặng.
Người đàn ông Mỹ quen cô gái Việt qua mạng, lần đầu gặp đã tặng... hoa cúngChristopher cố gắng tạo sự lãng mạn bằng cách dậy sớm mua hoa tặng cho Hồng Phượng nhưng không ngờ lại phản tác dụng.
Em gái cố nghệ sĩ Vũ Linh kháng cáo bản án sơ thẩmEm gái của cố nghệ sĩ Vũ Linh cho rằng, việc tòa sơ thẩm xác định bà Võ Thị Hồng Loan thuộc hàng thừa kế thứ nhất và được hưởng 85% giá trị di sản là không đúng.
Bạn gái bị đụng chạm trong quán nhậu, thanh niên lao vào đánh ngườiNhóm thanh niên trêu chọc và đụng chạm vào bạn gái của người khác trong quán nhậu ở Đà Nẵng. Bạn trai cô gái tức giận dùng gậy đánh đối thủ thương tích.
Công nhân vui Tết ở nhà trọ, nghẹn ngào mong ước trong năm mớiTrong căn phòng trọ chưa tới 10m2, anh Hữu Văn (44 tuổi, quê ở Long An) ngồi buồn xo khi ngồi nghĩ lại một năm đầy khó khăn với bản thân và gia đình. Nhiều lúc anh chực trào nước mắt vì thương con.