Bánh mì kẹp sách: Bánh mì cứu đói - Sách cứu đờiBánh mì kẹp sách là chương trình mới mà hệ thống Siêu thị Hạnh Phúc 0Đ được thực hiện mỗi thứ 7 hàng tuần, dành riêng cho những người có hoàn cảnh khó khăn.
Khách Tây chi 1.000 USD mua vé máy bay tới Việt Nam chỉ để ăn bánh mì 2 USDVị khách nước ngoài tiết lộ đã chi ra 1.000 USD (25 triệu đồng) tiền vé máy bay chỉ để sang Việt Nam ăn chiếc bánh mỳ giá 2 USD (50.000 đồng) cho thỏa cơn thèm.
Trót mê ẩm thực Việt Nam, người đàn ông Ấn Độ mang món ăn Việt về quêSau nhiều lần tới Việt Nam du lịch, anh Sahil Sambhi người Ấn Độ đam mê ẩm thực Việt. Khi quay lại quê nhà, anh quyết định mở một nhà hàng mang hương vị Việt tại đây.
Khách Tây đến chung cư cũ ở TPHCM, đi thang máy phải mất phí 3.000 đồng/lầnĐược ví như thiên đường ẩm thực nên vài năm gần đây chung cư 9 tầng ở TPHCM nổi đình đám trên mạng xã hội khiến vị khách Australia nhất định ghé thăm trong dịp đến Việt Nam lần này.
Gánh bánh mì của người phụ nữ tần tảo nuôi 2 con trai thành tàiThu nhập từ công việc làm bếp không đủ trang trải, chị Loan quyết định bỏ việc, khởi nghiệp bán bánh mì, nuôi 2 cậu con trai thi đỗ đại học.
Giám đốc Sở ATTP TPHCM cảnh báo thói quen nguy hiểm khi ăn bánh mì mùa nóngGiám đốc Sở An toàn thực phẩm TPHCM nhận định, dù bánh mì có đạt hết tất cả các chuẩn mà người mua không ăn liền, đem về để ngoài trời nắng nóng thì ăn vào cũng có thể gây đau bụng.
Chủ quán ăn chật vật vì nắng nóng, tốn thêm chục triệu đồng mỗi thángCao điểm mùa khô, trời nóng nực, nhiều chủ quán ở TPHCM lo ngay ngáy thực phẩm hỏng, phải đầu tư thêm thiết bị bảo ôn, gánh tiền điện tăng cao, chi phí vận hành quán đội lên...
3 món ăn vặt người Việt thích mê là "kẻ thù" của ganCác món ăn vặt tuy hấp dẫn nhưng lại tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây hại cho gan. Để bảo vệ sức khỏe, mỗi người nên hạn chế tiêu thụ các loại thực phẩm này và chú ý đến việc lựa chọn những món ăn lành mạnh.
Mì Quảng được đưa vào danh mục Di sản Văn hóa phi vật thể Quốc giaMón ăn mì Quảng của tỉnh Quảng Nam được Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch đưa vào danh mục Di sản Văn hóa phi vật thể Quốc gia.
Vùng lũ lâm cảnh vừa cứu người, vừa lo cứu... thực phẩm cứu trợ"Mọi người ơi, đừng hút chân không thực phẩm ăn liền gửi bà con vùng lũ nữa", bài viết trên mạng xã hội khiến nhiều người đặt câu hỏi về cách bảo quản, vận chuyển, phân phối hàng cứu trợ đến vùng lũ.
60 năm giữ miếng bánh mì tổng thống Mỹ cắn dởMột người đàn ông ở bang Illinois, Mỹ đang kỷ niệm sinh nhật lần thứ 60 cho chiếc bánh mì kẹp từng được tổng thống Richard Nixon ăn dở vào năm 1960.
Ăn thịt "giả" có làm tăng nguy cơ đột quỵ?Một số nghiên cứu gần đây phát hiện ra rằng thực phẩm siêu chế biến có liên quan đến nguy cơ gia tăng đau tim và đột quỵ. Tuy nhiên, vấn đề có thể phức tạp hơn thế.