Cá voi xuất hiện tại biển Đắk LắkKhi đang đánh cá, ngư dân phát hiện một con cá voi lớn ngoi lên mặt nước tại biển Mũi Điện, tỉnh Đắk Lắk nên đã ghi lại clip.
Hai bị cáo lĩnh án tù vì tổ chức cho người khác nhập cảnh trái phépTAND tỉnh Quảng Ninh tuyên phạt Nguyễn Ngọc Anh và Trung Ngọc Xuân mỗi người 8 năm tù do tổ chức đưa 26 công dân Trung Quốc nhập cảnh trái phép qua tuyến biển Vân Đồn - Cửa Ông.
Động lực đưa Cà Mau phát triển nhanh và bền vững trong kỷ nguyên mớiGiai đoạn 2025-2030 Cà Mau phải bứt phá mạnh mẽ để “vững tin cùng cả nước bước vào kỷ nguyên mới”. Bên cạnh việc huy động nguồn lực và khai thác tiềm năng, Cà Mau tập trung 5 nhóm giải pháp đột phá.
Nơi nào có thể ngắm bình minh trên Biển Đông và hoàng hôn ở Biển Tây?Phó Chủ tịch Hiệp hội Du lịch TPHCM cho biết, Vườn quốc gia Mũi Cà Mau là nơi duy nhất trên cả nước có thể ngắm bình minh trên Biển Đông và hoàng hôn trên Biển Tây.
Cuối tháng 9 về Cà Mau trải nghiệm điểm đến nổi tiếng vùng cực Nam Tổ quốcDu khách sẽ được trải nghiệm hành trình những điểm đến nổi tiếng từ Mũi Cà Mau đến nghe đờn ca tài tử Nam bộ, thăm nhà công tử Bạc Liêu, tham quan điện gió ven biển.
Lương 80 triệu đồng, vợ chồng 8X vẫn rời Hà Nội để “trốn” ô nhiễmThu nhập 70-80 triệu đồng mỗi tháng, có nhà ở Hà Nội, nhưng vì sức khỏe và nỗi ám ảnh ô nhiễm không khí, vợ chồng chị Hiền quyết định rời Thủ đô để tìm một cuộc sống khác.
Tổn thất nặng nề ở Venezuela sau chiến dịch đột kích của MỹHàng chục người đã thiệt mạng và nhiều công trình bị phá hủy tại Venezuela sau cuộc đột kích của Mỹ.
Toyota kiên trì nâng cấp một mẫu xe van suốt 22 năm, không ra thế hệ mớiĐó là trường hợp của Toyota HiAce, với thế hệ hiện tại đã ra mắt từ thời ông George W. Bush vẫn còn là Tổng thống Mỹ.
Du lịch Mũi Né với xe Limo ghế boeing massageHành trình du lịch Mũi Né trọn vẹn hơn cùng xe limousine ghế boeing massage của Vie Limo. Không chỉ là phương tiện di chuyển, xe độ hạng sang hứa hẹn cho du khách những trải nghiệm đáng nhớ.
Người lái mải xem điện thoại, phà chở 246 hành khách bị mắc cạn ở đảo hoangPhà chở 246 hành khách và 21 thành viên thủy thủ đoàn. Người lái phà khai nhận do mải xem điện thoại khiến phà bị mắc cạn trên đảo hoang khi đang trên đường tới thành phố Mokpo, Hàn Quốc.
Thuyền không người lái trôi vào bờ, ông lão 72 tuổi mất tíchNgười dân ven biển thành phố Đà Nẵng phát hiện chiếc thuyền trôi dạt vào bờ nhưng không có người điều khiển. Trên thuyền có tư trang cá nhân và điện thoại của ông lão 72 tuổi.
Vận chuyển xe buýt điện ra Côn Đảo, sẵn sàng khai trương vào 25/12Tuyến xe buýt điện đầu tiên tại đặc khu Côn Đảo (TPHCM) được chốt thời điểm khai trương vào ngày 25/12. Công tác vận chuyển xe và lắp đặt thiết bị trên đảo đã cơ bản hoàn tất.