600 đại biểu tham dự Đại hội Hội Nông dân Việt Nam lần thứ IXĐại hội đại biểu toàn quốc Hội Nông dân Việt Nam lần thứ IX, nhiệm kỳ 2026-2031 có sự tham dự của 600 đại biểu chính thức đại diện cho hơn 10 triệu hội viên, nông dân của cả nước.
HĐND TPHCM bầu lãnh đạo chủ chốt tại phiên họp đầu tiên của nhiệm kỳTại kỳ họp đầu tiên của nhiệm kỳ 2026-2031, HĐND TPHCM sẽ thực hiện công tác nhân sự, bầu lãnh đạo HĐND và UBND TPHCM khóa mới. Đại biểu cũng bầu các trưởng ban của HĐND, Ủy viên UBND thành phố.
TPHCM sắp bầu Chủ tịch HĐND và Chủ tịch UBND nhiệm kỳ mớiTại kỳ họp lần thứ nhất sau kỳ bầu cử, các đại biểu HĐND TPHCM sẽ thực hiện công tác nhân sự, bầu lãnh đạo HĐND và UBND TPHCM khóa mới. Kỳ họp dự kiến khai mạc ngày 30/3.
Ra mắt ban lãnh đạo TPHCM nhiệm kỳ mớiSo với thời điểm trước kỳ họp thứ I, HĐND TPHCM khóa XI, nhân sự ban lãnh đạo HĐND TPHCM không thay đổi. Ban lãnh đạo UBND TPHCM có một phó chủ tịch không tái cử.
Thủ tướng phê chuẩn kết quả bầu các lãnh đạo UBND TPHCM khóa mớiThủ tướng phê chuẩn kết quả bầu Chủ tịch UBND TPHCM nhiệm kỳ 2026-2031 đối với ông Nguyễn Văn Được và các phó chủ tịch UBND thành phố. Các nhân sự được HĐND TPHCM bầu tại kỳ họp đầu tiên của khóa mới.
Người lao động kiến nghị giảm giờ làm, hướng đến lương đủ sốngĐoàn viên, lao động gửi nhiều kiến nghị liên quan chính sách lương tối thiểu, giảm giờ làm... trước Đại hội Công đoàn lần thứ 14 tới đây.
Cam kết của 2 lãnh đạo HĐND và UBND TPHCM khóa mớiSau khi được tín nhiệm bầu làm Chủ tịch HĐND và UBND TPHCM nhiệm kỳ 2026-2031, các lãnh đạo thành phố đã có những phát biểu, cam kết trước đại biểu, cử tri, người dân khi bắt đầu chặng đường mới.
HĐND TPHCM khai mạc kỳ họp đầu tiên của khóa mới để bầu lãnh đạo chủ chốtKỳ họp đầu tiên của HĐND TPHCM khóa XI có ý nghĩa đặc biệt quan trọng khi thành phố sẽ kiện toàn các nhân sự lãnh đạo chủ chốt của HĐND và UBND thành phố.
Hòa thượng Thích Lệ Trang làm Trưởng Ban Trị sự GHPGVN TPHCM nhiệm kỳ mớiSau 2 ngày làm việc, Đại hội Phật giáo TPHCM lần thứ I, nhiệm kỳ 2026-2031, đã suy cử Ban Trị sự mới với 105 vị. Hòa thượng Thích Lệ Trang tiếp tục làm Trưởng Ban Trị sự GHPGVN TPHCM.
Ông Trịnh Văn Quyết bất ngờ không có tên trong danh sách ứng viên HĐQT FLCDù xuất hiện trở lại với danh xưng Chủ tịch sau thời gian dài vắng bóng, ông Trịnh Văn Quyết lại không tham gia ứng cử vào Hội đồng quản trị FLC nhiệm kỳ mới 2026-2031.
TPHCM công bố 125 người trúng cử đại biểu HĐND nhiệm kỳ 2026-2031TPHCM công bố danh sách 125 người trúng cử đại biểu HĐND thành phố khóa mới. Đây là những đại biểu HĐND TPHCM nhiệm kỳ 2026-2031 được cử tri tại 42 đơn vị bầu ra từ 208 ứng viên.
Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam khóa XI ra mắt Đại hộiHội nghị đầu tiên của MTTQ Việt Nam khóa mới đã tiến hành hiệp thương cử 12 nhân sự tham gia Ban Thường trực, gồm Chủ tịch, các Phó Chủ tịch, Phó Chủ tịch - Tổng Thư ký.