Cô gái trẻ nhảy cầu Bính được cứu sốngLực lượng cảnh sát đường thủy Công an Hải Phòng vừa phối hợp với Bộ đội Biên phòng Cảng Hải Phòng kịp thời cứu sống cô gái trẻ nhảy từ cầu Bính xuống sông Cấm.
HLV Kim Sang Sik vào bệnh viện thăm thủ môn Đình TriệuHLV Kim Sang Sik đã đến bệnh viện hỏi thăm, động viên thủ môn Nguyễn Đình Triệu khi ông có mặt ở Hải Phòng để dự khán trận đấu giữa CLB Hải Phòng và Quảng Nam ở vòng 10 V-League vào ngày 19/1.
Mã số 5453: Thiếu 80 triệu đồng mổ tim, người đàn ông khiếm thị xin xuất viện cận Tết"Em muốn sống lắm, nhưng không biết lấy đâu ra số tiền như vậy để mổ tim. Các bác cho em về nhà, để Tết này 2 đứa con em còn được thấy bố lần cuối!", người đàn ông tội nghiệp nấc nghẹn.
Gần 100 công nhân ở Hải Phòng nhập viện sau bữa ăn trưaHai bệnh viện ở Hải Phòng đang tiếp nhận và điều trị cho gần 100 công nhân của Công ty cổ phần đóng tàu Sông Cấm (ở An Dương, Hải Phòng) nghi bị ngộ độc sau bữa ăn trưa.
Thủ môn Đình Triệu ghé quán bún ốc ở Hải Phòng, chủ quán vỡ òa vì điều nàyChủ quán cho biết, mãi sau này chị mới biết thủ môn Đình Triệu là khách quen của quán từ lâu nay. Ngoài đời anh rất giản dị, thường đi dép, lái xe máy tới quán ăn một mình và ngồi đúng chỗ quen thuộc.
Học viện Nông nghiệp Việt Nam và Công ty ODIN hợp tác giúp sinh viên nâng cao ngoại ngữLễ ký kết "Chương trình Hợp tác Đào tạo tiếng Anh Bổ trợ Chuẩn đầu ra B1&B2 cho sinh viên" giữa Học viện Nông nghiệp Việt Nam và ODIN Language Center vừa diễn ra, mở rộng cơ hội phát triển năng lực ngoại ngữ cho sinh viên.
Cứu nhiều bệnh nhân nặng trong bão lũ, sạt lở nhờ công tác chỉ đạo tuyếnTheo TS.BS Dương Đức Hùng, Giám đốc Bệnh viện Việt Đức, ngay khi thảm họa thiên tai xảy ra, bệnh viện lập tức kết nối, hội chẩn trực tuyến, hỗ trợ bệnh viện tuyến dưới cấp cứu, điều trị nạn nhân.
Người đàn ông khiếm thị được bạn đọc Dân trí giúp đỡ gần 280 triệu đồngCảm thương hoàn cảnh anh Nguyễn Thế Sáng bị khiếm thị và bệnh tim cần phẫu thuật, nhiều bạn đọc Dân trí chung tay hỗ trợ số tiền gần 280 triệu đồng, giúp anh có kinh phí tiếp tục điều trị.
Khán giả cùng hòa nhịp "Khúc quân hành vang mãi non sông"Tối 22/12, chương trình "Khúc quân hành vang mãi non sông" được tổ chức tại sân Đoan Môn, khu Bảo tồn Di sản Hoàng Thành Thăng Long.
5 ca mổ tìm hình hài và ước mơ làm bác sĩ của cô bé đa dị tậtMỗi ca phẫu thuật là một chặng đường, mỗi nụ cười là một tia hy vọng. Hành trình để các em được "bình thường" như bao bạn bè khác không hề dễ dàng.
Vụ tai nạn 6 người chết ở Sơn La: Nhiều bệnh nhân nặng chuyển về Hà NộiSáng 22/2, có 2 bệnh nhân chấn thương nặng vụ xe giường nằm đâm ô tô đầu kéo được chuyển về Bệnh viện Việt Đức. Dự kiến trong ngày, có thêm 3 ca nặng nữa cũng được chuyển đến đây.
Nhập viện vì tự bẻ gãy dương vậtNam thanh niên đến viện khám, trong tình trạng dương vật sưng to tím đen, biến dạng và đau đớn.