Hai tàu cá Việt Nam bị cướp biển tấn công, 3 người thương vongTin từ Bệnh viện đa khoa tỉnh Kiên Giang cho biết, khoảng 21 giờ ngày 12/9, Bệnh viện tiếp nhận bệnh nhân Nguyễn Hùng Cường (1975). Ghi nhận ban đầu, bệnh nhân Cường bị gãy xương đùi và đã được các bác sĩ phẫu thuật ngay trong đêm.
Vụ đi cấp cứu sau ăn bánh mì: Mua ở 2 chi nhánh, vào 8 bệnh viện điều trịTheo cơ quan chức năng tại TPHCM, hàng trăm nạn nhân ăn bánh mì mua ở 2 chi nhánh khác nhau của một cơ sở, sau đó phải vào các bệnh viện điều trị.
Mã số 5769: Người phụ nữ ước đôi chân lành lặn để chăm sóc mẹ già và các conChị Ngân đau đớn ôm 2 con nhỏ vào lòng, nước mắt lăn dài, giọng run run: “Em mong được tiếp tục chữa bệnh, có thể đi lại bình thường để chăm sóc mẹ và các con”.
Số bệnh nhân vào viện sau khi ăn bánh mì ở phường Hạnh Thông tăng vọtCác bệnh viện ở TPHCM tiếp tục ghi nhận thêm rất nhiều trường hợp có dấu hiệu ngộ độc thực phẩm, sau khi ăn bánh mì bán tại cùng một cơ sở ở phường Hạnh Thông.
Cảnh sát giao thông mở đường đưa thai phụ vỡ ối đi cấp cứuMột thai phụ vỡ ối được Cảnh sát giao thông tỉnh Gia Lai hỗ trợ dẫn đường đưa đi cấp cứu kịp thời, giúp mẹ tròn con vuông.
Giữ hộ 18 chỉ vàng khi đưa bạn đi cấp cứu rồi "tiếc" không trảĐược người quen tin tưởng nhờ giữ hộ số vàng lớn, Hoàng Đình Đạt không trả lại mà mang bán lấy tiền tiêu xài.
Hơn 80 ca nhập viện sau khi ăn bánh mì ở TPHCM, tìm ra vi khuẩn gây ngộ độcNgày 8/11, Sở Y tế TPHCM cho biết đã tìm thấy tác nhân khiến hàng chục người ngộ độc sau khi ăn bánh mì bán trên đường Nguyễn Thái Sơn, phường Hạnh Thông.
Tông xe trúng chó chạy rông, nam thanh niên té dập não nguy kịchKhi đang lưu thông tại khu vực cầu vượt Gò Dưa (TPHCM), nam thanh niên bất ngờ tông trúng một con chó chạy rông và té xuống đường nguy kịch.
Dị vật 6cm “mắc kẹt” trong thắt lưng vì tự châm cứuBệnh viện Quân y 103 vừa tiếp nhận điều trị một trường hợp bệnh nhân tự châm cứu khiến đoạn kim gãy dài 6cm đâm sâu vào thắt lưng.
Hà Nội: Bệnh viện đông nghịt, ca đột quỵ tăng vì thời tiết "ẩm ương"Thời tiết “ẩm ương” khiến nhiều người già không kịp thích ứng. Các bác sĩ cho biết, trong vài tuần trở lại đây, số bệnh nhân đột quỵ và viêm phổi đã gia tăng nhanh chóng.
Cảnh báo gánh nặng bệnh tật đang gia tăng với 2 nhóm đối tượngLãnh đạo Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TPHCM nhấn mạnh, người cao tuổi và người có bệnh nền phải đối mặt với sự suy giảm hệ miễn dịch cùng với rào cản về chi phí, lo ngại tác dụng phụ sau tiêm chủng.
Vụ nghi ngộ độc sau khi ăn bánh mì ở TPHCM: 52 ca vào viện, có cả thai phụNạn nhân phải vào viện điều trị trong vụ nghi ngộ độc sau khi ăn bánh mì ở TPHCM đã tăng lên con số 52, bao gồm các thai phụ và người bị suy thận.