Bên trong khu điều trị kỹ thuật cao tại bệnh viện 130 năm tuổi ở TPHCMKhu điều trị kỹ thuật cao quy mô 279 tỷ đồng đi vào hoạt động sau hơn 750 ngày xây dựng, giúp bệnh viện 130 năm tuổi tại TPHCM thoát cảnh làm việc với cơ sở hạ tầng cũ kỹ, xuống cấp thời gian dài.
Bảo hiểm y tế và miễn viện phíTrên thế giới, miễn viện phí luôn là một việc khó. Trong tổng số 192 quốc gia, thì đến hiện nay chỉ mới có một số ít nước thực hiện miễn viện phí với các cấp độ khác nhau.
Nguy cơ đột tử vì nhồi máu cơ tim, cần làm gì khi mang gene dễ mắc bệnh?Bệnh mạch vành gây tử vong hàng đầu và đang tấn công ngày càng nhiều người trẻ.
Người thân hé lộ lý do 2 cô gái liều mình nhảy từ tầng 3 ở vụ cháy quán ănThân nhân của 2 cô gái sống sót trong vụ cháy quán ăn ở TPHCM túc trực ngoài hành lang bệnh viện, kể lại khoảnh khắc bàng hoàng khi hay tin người thân nhảy từ tầng 3 để thoát khỏi biển lửa.
Cô gái 19 tuổi ba lần sốc nặng, suýt qua đời vì sốt xuất huyếtMột ca sốt xuất huyết nặng với ba lần tái sốc liên tiếp vừa được ghi nhận tại TPHCM, khiến bệnh nhân xẹp phổi và rơi vào tình trạng nguy kịch.
Đang ngồi học bỗng gục xuống bàn, cậu bé 8 tuổi bị đột quỵ nãoNhững ngày qua, Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 tiếp nhận nhiều ca đột quỵ ở trẻ nhỏ, vị thành niên, có bệnh nhi mới 8 tuổi. Bác sĩ cảnh báo không nên chủ quan với những dấu hiệu bất thường.
Mã số 5707: Không thể lo đủ 130 triệu đồng mổ tim, lao động chính xin về nhà chờ chếtNhận phiếu báo mổ tim với chi phí lên đến 130 triệu đồng, vượt xa khả năng của gia đình, ông Đức Anh ngậm ngùi xin xuất viện, chấp nhận sự nghiệt ngã của số phận.
Bạn đọc giúp gia đình cha mất vì ung thư, mẹ cắt bỏ chân hơn 173 triệu đồngThương cảm hoàn cảm của anh Hùng, bạn đọc Dân trí đã giúp đỡ số tiền hơn 173 triệu đồng để anh chữa bệnh cho mẹ và chăm sóc em gái học lớp 1.
Hàng trăm người đi cấp cứu sau ăn bánh mì: Chưa thể kết luận do SalmonellaLãnh đạo Sở An toàn thực phẩm TPHCM cho biết, vì mới chỉ tìm thấy vi khuẩn Salmonella trên một bệnh nhân, nên chưa thể kết luận đây là tác nhân gây ra ngộ độc thực phẩm hàng loạt.
Kiệt quệ vì chữa ung thư, cậu bé vẫn ôm ước mơ được quay lại trường họcTrong những căn phòng điều trị ở Bệnh viện K, những đứa trẻ vẫn níu giữ từng con chữ, từng mảng màu thông qua một lớp học đặc biệt thắp sáng hy vọng giữa bệnh tật.
Số bệnh nhân vào viện sau khi ăn bánh mì ở phường Hạnh Thông tăng vọtCác bệnh viện ở TPHCM tiếp tục ghi nhận thêm rất nhiều trường hợp có dấu hiệu ngộ độc thực phẩm, sau khi ăn bánh mì bán tại cùng một cơ sở ở phường Hạnh Thông.
Ba mẹ con tử vong trong vụ cháy quán ăn là người Hà Nội vào TPHCM mưu sinhTối 5/12, không khí tang thương bao trùm nhà tang lễ khi linh cữu 3 mẹ con trong vụ cháy quán ăn trên đường Trần Hưng Đạo (phường Cầu Ông Lãnh, TPHCM) được đưa về trong sự xót xa của người thân.