Vẽ tranh bằng thức ănNhững đĩa thức ăn như bức tranh thủy mặc chính là hình ảnh ấn tượng tại sự kiện liên hoan “Bếp trưởng 5 sao”, mở màn cho sự kiện “Món ngon các nước lần thứ 12”.
02:36Vẽ tranh bằng thức ănNhững đĩa thức ăn như bức tranh thủy mặc chính là hình ảnh ấn tượng tại sự kiện liên hoan “Bếp trưởng 5 sao”, mở màn cho sự kiện “Món ngon các nước lần thứ 12”.
04:46Nhìn ngắm những tác phẩm nghệ thuật của các nghệ sĩ đầu bếpLà một trong những hoạt động chính của Liên hoan Món ngon các nước, liên hoan Bếp trưởng 5 sao lần thứ 14 năm nay trở thành nơi thể hiện tài năng, trình độ chuyên nghiệp và tính sáng tạo trong lĩnh vực ẩm thực của các đầu bếp, các tác phẩm đẹp và vừa miệng đến mức ban giám khảo rất khó chấm điểm.
Những món ngon khó cưỡng nhưng "nhìn thấy không nỡ ăn"Là một trong những hoạt động chính của Liên hoan Món ngon các nước 2019, chương trình Bếp trưởng 5 sao năm nay trở thành nơi thể hiện tài năng, trình độ chuyên nghiệp và tính sáng tạo trong lĩnh vực ẩm thực của các đầu bếp. Các tác phẩm đẹp và vừa miệng đến mức làm khó ban giám khảo, còn thực khách "không nỡ ăn" vì quá đẹp!
Nobu Danang mở lối thị trường bất động sản nghỉ dưỡng hạng sang Đà NẵngKhuấy động thị trường nghỉ dưỡng trong mùa cuối năm, Nobu Danang được ví như một thực đơn "Omakase" đích thực đầy thú vị, nhờ trải nghiệm cá nhân hóa tuyệt đối, mê hoặc giới tinh hoa.
Cách ăn dưa chuột giúp đầu bếp Nhật giảm 11kg trong 2 thángGiảm cân không nhất thiết phải gắn liền với sự kham khổ hay những chế độ ăn uống đắt đỏ. Với dưa chuột, chỉ cần kiên trì áp dụng đúng cách, bạn có thể đạt được cân nặng lý tưởng.
CHIN-SU lên vùng cao tiếp sức học trò, tiếp lửa thầy cô nhân ngày 20/11Ngày 20/11, trong khuôn khổ chuỗi dự án "Một triệu bữa cơm có thịt", tại trường Tiểu học Tân Tiến, Bản Pe, Lạng Sơn, CHIN-SU đã phối hợp cùng Quỹ Trò nghèo vùng cao và các nghệ nhân đầu bếp chuyên nghiệp mang đến "Chảo cơm có thịt khổng lồ".
Du lịch Việt Nam càng tăng trưởng, nghề đầu bếp càng "lên ngôi"Theo số liệu trong năm 2023, ngành F&B (thực phẩm và đồ uống) của Việt Nam ghi nhận mức tăng trưởng ấn tượng đạt tổng doanh thu hơn 590.000 tỷ đồng, riêng thị trường nhà hàng góp 538.500 tỷ đồng.
Bí mật trong nhà hàng một sao Michelin được giới siêu giàu Dubai ưa chuộngTại nhà hàng sang trọng ở Dubai, những quy tắc khắt khe phải tuân theo để đạt đến sự hoàn hảo: Nhân viên dùng thước sắp xếp bàn ăn, đầu bếp cân đo gia vị chính xác đến từng miligam…
Trải nghiệm làm bánh Trung thu chuẩn khách sạn theo đầu bếp Hong KongĐầu bếp Li Jian Chuan cho biết, cách làm bánh Trung thu không khó nhưng vỏ bánh đúng chuẩn khi hoàn thiện phải thơm, mỏng, phủ một lớp màu vàng nâu óng ánh.
Đầu bếp Việt kể phục vụ bánh cuốn, cà phê cho đoàn khách của tỷ phú Ấn ĐộBên cạnh những món ăn truyền thống theo tín ngưỡng, đoàn 4.500 khách của tỷ phú Ấn Độ được tiếp đãi nhiều món ăn Việt như bánh cốm Làng Vòng, bánh cuốn, bún ngan măng, cà phê...
"Anh hùng từ thiện" xây nhà nội trú giúp học sinh thoát cảnh ngủ gầm sàn1 năm sau ngày khởi công, nhà nội trú Trường THCS & THPT xã Minh Ngọc, huyện Bắc Mê (Hà Giang) đã hoàn thành, các em học sinh thoát cảnh phải ngủ tạm bợ dưới gầm nhà sàn.