Nga phóng hơn 700 tên lửa, UAV, hạ tầng năng lượng Ukraine tổn thất nặng nềTổng thống Volodymyr Zelensky xác nhận Nga đã sử dụng hơn 650 máy bay không người lái và hơn 50 tên lửa trong cuộc tập kích mới nhất vào Ukraine.
Xe ý tưởng với giao diện giống Xforce: 6 chỗ, có thể chở theo nhà di độngMitsubishi Elevance Concept thu hút sự chú ý không chỉ nhờ ý tưởng táo bạo, mà còn được kỳ vọng là hướng phát triển của Pajero Sport thế hệ mới.
Học sinh đi xe máy kẹp ba phóng nhanh, đâm ngã người đi xe đạpBị xe máy đâm mạnh từ phía sau, người đàn ông ngã nhào xuống đường, trong khi chiếc xe đạp cũng lộn nhiều vòng, hư hỏng.
Nga đổi chiến thuật tập kích vào UkraineNga đang tăng cường tập kích vào hạ tầng năng lượng của Ukraine nhằm cắt nguồn điện tại các khu vực công nghiệp trọng điểm.
Hành trình cảm hứng sau tay lái của những nữ tài xế ShopeeFoodMỗi người một xuất phát điểm, một câu chuyện riêng, nhưng điểm chung của nhiều nữ tài xế ShopeeFood là tinh thần bền bỉ bám nghề. Từ đó không chỉ đồng hành cùng màu áo cam trên mọi cung đường, mà còn vững vàng làm chủ cuộc sống.
UAV Ukraine tập kích 3 đêm liên tiếp, Moscow đóng cửa sân bayUkraine phóng máy bay không người lái hướng về Moscow trong đêm thứ 3 liên tiếp, gây gián đoạn hoạt động hàng không quanh thủ đô của Nga.
Doanh nghiệp vận tải TPHCM kêu cứu vì thiếu hụt tài xếNhiều doanh nghiệp vận tải tại TPHCM phản ánh về tình trạng thiếu hụt nghiêm trọng tài xế hạng CE (hạng FC cũ), khiến hàng hóa ùn ứ, xe nằm bãi nhiều tháng.
Khi camera AI “soi” vi phạm giao thôngRất nhiều yếu tố tích cực khi vận hành hệ thống camera AI. Song nếu như để máy móc hoạt động bất vị nhân tình, liệu có dẫn đến những quyết định cứng nhắc, vô cảm?
Toyota Camry hóa “xe đua” nhưng vẫn dùng máy 2.5L xăng-điệnToyota Camry GT-S Concept phá cách với nhiều chi tiết nâng cấp được lấy cảm hứng từ xe đua, trong khi nội thất và hệ động lực gần như không đổi so với bản thông thường.
Dùng drone tiếp tế cơm, nước cho hàng chục tài xế mắc kẹt trên đèo Lò XoGần 50 tài xế mắc kẹt trên đèo Lò Xo, tỉnh Quảng Ngãi đã được tiếp tế cơm, nước, mì tôm, nhờ vào máy bay không người lái (drone) của một người dân địa phương.
Thực hư nhóm sinh viên tố bị "chặt chém", mâm cơm lèo tèo ở Cửa LòNhững ngày qua, mạng xã hội xôn xao vụ việc một nhóm sinh viên đi du lịch ở Cửa Lò (Nghệ An) phản ánh bị “chặt chém” trong ăn uống, lưu trú, khiến dư luận tranh luận trái chiều về chất lượng dịch vụ.
Lynk & Co 08 chốt giá từ 1,3 tỷ đồng, “đấu” Santa Fe bằng động cơ xăng-điệnMẫu Lynk & Co plug-in hybrid đầu tiên ở Việt Nam mang tạo hình phá cách và nhiều chi tiết nổi trội so với đối thủ, song yếu tố thương hiệu vẫn là trở ngại lớn.