SUV cỡ B của Suzuki “rộng cửa” về Việt Nam, đối đầu Yaris Cross và XforceMẫu SUV cỡ nhỏ sẽ có mặt tại hơn 100 thị trường, sở hữu hàm lượng tiện nghi và tính năng an toàn đồ sộ hàng đầu dải sản phẩm Suzuki hiện hành.
Hãng cắt khuyến mại, giá Suzuki Jimny vẫn giảm gần 100 triệu tại đại lýĐây chưa phải là mức giảm sâu nhất của Suzuki Jimny từ trước tới nay, đồng thời đời sản xuất không phải năm mới nhất.
Suzuki vượt Nissan trên bảng xếp hạng toàn cầuNissan đứng thứ 11 về doanh số ô tô toàn cầu trong nửa đầu năm 2025, lần đầu tiên rơi khỏi top 10 sau 16 năm.
Loạt ô tô dự kiến ra mắt tháng 9: Có xe gầm cao giá chưa tới 400 triệu đồngNhững mẫu ô tô dự kiến được giới thiệu tới khách Việt trong tháng 9 đa phần là xe gầm cao, với đa dạng kích thước và mẫu mã. Tuy nhiên, những người dùng quan tâm đến xe gầm thấp vẫn có lựa chọn mới.
Áp giới hạn tiêu thụ 4,83 lít xăng/100km, xe hybrid cũng có thể "chào thua"Được biết đến với khả năng tiết kiệm nhiên liệu, song không phải mẫu xe hybrid nào cũng đáp ứng mức giới hạn tiêu thụ nhiên liệu theo dự thảo mới của Bộ Xây dựng.
Từng “kèm lạc”, mẫu SUV Nhật Bản nay chạm đáy mới, giảm tới 100 triệuTrong 5 tháng đầu năm, Suzuki Jimny có 4 lần lọt top 10 xe bán chậm nhất thị trường, dù thường xuyên có ưu đãi giảm giá tới hàng chục triệu đồng.
Cơ hội nào cho Suzuki Swift khi khách Việt không còn chuộng xe hatchback?Suzuki Swift 2025 thuộc thế hệ mới nhất với nhiều nâng cấp so với đời cũ, nhưng xe đứng trước nhiều thách thức khách Việt đã không còn mặn mà với dòng hatchback.
Loạt ô tô bán chậm tháng 7: Có xe nâng cấp vẫn không thoát “ế”Danh sách 10 mẫu ô tô bán chậm nhất Việt Nam trong tháng 7 ít có sự thay đổi so với tháng trước, xe Nhật vẫn chiếm số đông.
Loạt xe 7 chỗ đua giảm giá, có chiếc rẻ ngang xe hạng AGần như toàn bộ phân khúc MPV cỡ nhỏ đều có ưu đãi giảm giá trong tháng 9, bao gồm cả sản phẩm “hot” như Mitsubishi Xpander.
Suzuki tạm dừng bán mẫu Jimny XL tại Australia, đại lý hoàn tiền cọcNhà sản xuất sẽ liên hệ trực tiếp với khách hàng trong thời gian giải quyết một vấn đề chưa được tiết lộ.
Khách Việt duy trì sức mua xe hybrid trong tháng 7, xe tiền tỷ vẫn bán tốtSo với tháng 6, doanh số bình quân của các mẫu xe hybrid trong tháng 7 chỉ giảm nhẹ 5 chiếc, dù ít sản phẩm có chương trình khuyến mại.
SUV điện Suzuki e Vitara lắp Ấn Độ sẽ bán tại hơn 100 nước, có về Việt Nam?Suzuki e Vitara là mẫu ô tô thuần điện của thương hiệu Nhật Bản, được định vị ở phân khúc SUV cỡ B, có thể di chuyển tới hơn 500km sau mỗi lần sạc đầy.