Bảng giá Volkswagen tháng 4/2020Thương hiệu Volkswagen hiện có cùng nhà phân phối với thương hiệu Maserati tại Việt Nam, toàn bộ các mẫu xe được nhập khẩu nguyên chiếc, bao gồm các dòng xe du lịch và crossover.
Loạt ô tô dự kiến ra mắt Việt Nam trong tháng 3: Toàn bộ là xe Trung QuốcNhững mẫu xe dự kiến ra mắt Việt Nam trong tháng 3 đa dạng về kiểu dáng và phân khúc; rẻ nhất có giá chỉ khoảng 500 triệu đồng, và đắt nhất lên tới trên 2 tỷ đồng.
Đối thủ của Palisade sắp chuyển sang nhập Trung, thêm trang bị cạnh tranhKhi phân phối, giá bán lẻ đề xuất của Volkswagen Teramont 2024 sẽ khó rẻ nhưng bù lại, mẫu xe này sẽ có nhiều trang bị hấp dẫn hơn khi chuyển sang nhập khẩu từ Trung Quốc.
Mẫu xe Đức này chuyển sang nhập Trung, có bản "chủ tịch" giới hạn 88 xeVolkswagen Teramont 2024 sắp ra mắt Việt Nam sẽ có bản 6 chỗ với tên gọi "President", sở hữu nhiều trang bị hấp dẫn nhưng chỉ mở bán giới hạn.
Sedan hạng B đắt nhất Việt Nam mất giá tới nửa tỷ đồng sau 1 năm sử dụngĐược niêm yết lúc mở bán lên tới cả tỷ đồng, Volkswagen Virtus tụt giá mạnh sau một năm sử dụng. Giá xe đã qua sử dụng vẫn đắt hơn tiền mua mới của các dòng xe Nhật, Hàn cùng cỡ.
Dừng chính sách thuê pin, ô tô điện VinFast đồng loạt thay đổi giá từ 1/3Toàn bộ dòng ô tô điện của VinFast sẽ chỉ bán kèm pin theo bảng giá mới từ 1/3, trong đó VF 3 gây chú ý khi về mức dưới 300 triệu đồng.
Thêm MPV Trung Quốc giống Toyota Alphard rục rịch về Việt NamGWM Wey 80 dự kiến có giá khoảng 2,5 tỷ đồng, có khả năng sẽ được giới thiệu cùng GWM Tank 300 và Haval Jolion. Đây là hai cái tên liên tục trễ hẹn với khách Việt.
Đối thủ châu Âu của Santa Fe và Sorento có bản nâng cấp, giá từ 1,45 tỷSkoda Kodiaq đời 2025 được nâng cấp đáng kể so với trước và tiếp tục nhập khẩu nguyên chiếc từ châu Âu, được xem là "món lạ" cho khách Việt tìm mua một chiếc xe gầm cao 3 hàng ghế.
10 thị trường ô tô lớn nhất thế giới năm 2024: Trung Quốc gấp đôi MỹTrong năm 2024, đã có gần 65 triệu chiếc ô tô mới đến tay người tiêu dùng trên toàn thế giới, tương đương 5,4 triệu xe mỗi tháng.
Loạt xe dự kiến ra mắt tháng 10: Quá nửa sẽ được "vén màn" tại VMS 2024Bên cạnh việc chuẩn bị cho mùa mua sắm cuối năm, nhiều hãng xe lựa chọn triển lãm Ô tô Việt Nam (VMS) 2024 làm dịp giới thiệu sản phẩm mới, nhằm tạo hiệu ứng truyền thông.
Volkswagen Tiguan có bản 2024: Thêm trang bị, giá giảm hơn 300 triệu đồngLoa của thương hiệu Đan Mạch, camera 360 độ cùng một số trang bị mới hứa hẹn giúp Tiguan phiên bản Platinum mới có thêm khách hàng, nhất là khi mức giá 1,688 tỷ đồng đã tốt hơn trước.
Những lựa chọn SUV tầm giá 1,5 tỷ đồng cho khách ViệtHyundai Palisade, Ford Explorer hay Volkswagen Teramont X là những mẫu xe gầm cao cỡ E với kích thước lớn và nhiều trang bị tiện nghi.