Khách Việt có thêm 5 lựa chọn mô tô mới, mẫu đắt nhất giá ngang SUV cỡ BDanh mục mô tô phân khối lớn của Honda Việt Nam được làm mới và bổ sung sản phẩm, với các dòng xe có giá 180-620 triệu đồng.
Honda Accord 2026 ra mắt tại Trung Quốc: Tiếp tục khác xa xe ở Việt NamNhững thay đổi trên mẫu Honda Accord 2026 vừa ra mắt tại Trung Quốc tập trung vào ngoại thất.
Mẫu xe bán tải thuần điện đầu tiên của Hàn Quốc bất ngờ ra mắtKhông đến từ hai thương hiệu ô tô lớn nhất Hàn Quốc là Hyundai và Kia, mẫu xe bán tải thuần điện đầu tiên của "xứ sở kim chi" mang thương hiệu mới của Ssangyong - KG Mobility (KGM).
Subaru Forester Hybrid 2025 đủ xăng chạy từ TPHCM ra Đà Nẵng với một bìnhChiếc xe gầm cao cỡ trung dự kiến được mở bán ở Việt Nam vào cuối năm 2025 vừa được bổ sung biến thể "xăng lai điện", gây ấn tượng với tầm hoạt động gần 950km với một bình xăng đầy.
Mua mới hơn 7 tỷ, Mercedes S63 AMG giá còn 799 triệu đồng sau 15 nămChiếc Mercedes S63 AMG đời 2010 thời điểm mua mới có tổng phí lăn bánh trên 7 tỷ đồng, hiện được chào bán với mức giá 799 triệu đồng nhưng vẫn tương đối kén khách.
Chủ nhà Thái Lan bồi thường 31 xe đạp cho đội tuyển Việt NamLiên đoàn xe đạp - mô tô thể thao Việt Nam đã đạt được thỏa thuận với chủ nhà của giải xe đạp đường trường châu Á 2025 Thái Lan. Phía chủ nhà sẽ đền bù nhiều xe đạp cho chúng ta sau vụ cháy hôm 5/2.
Ô tô mới ra mắt trong tháng đầu năm 2025: Chủ yếu là xe Trung QuốcKhách Việt ngày càng có thêm nhiều lựa chọn ô tô Trung Quốc, từ xe sử dụng động cơ đốt trong truyền thống cho tới xe hybrid và xe thuần điện; giá bán cũng vô cùng đa dạng.
Mẫu xe Trung Quốc được trang bị tới hai màn hình 30 inch chuẩn 6KNgay cả phiên bản tiêu chuẩn của mẫu xe này cũng có công suất lên tới 710 mã lực, còn bản cao nhất có khả năng tăng tốc lên 100km/h chỉ trong 4 giây.
OPES lần đầu vào "Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam" của Vietnam ReportCông ty cổ phần bảo hiểm OPES (OPES) tiếp tục ghi dấu ấn khi lần đầu tiên lọt vào bảng xếp hạng 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam (VNR500), khép lại một năm 2024 kinh doanh đầy ấn tượng.
Loạt ô tô mới ra mắt khách Việt trong tháng 11: Có mẫu giá từ 349 triệuCó rào cản lớn nhất là mạng lưới trạm sạc nhanh công cộng chưa phát triển, chủ yếu dựa vào bộ sạc chậm tại nhà, nhưng vẫn có một số thương hiệu muốn thử sức với thị trường xe điện tại Việt Nam.
Người chơi mô-tô Việt ồ ạt cho xe "về zin" để chấp hành Nghị định 168Với quy định mới về mức xử phạt hành chính với các lỗi vi phạm khi tham gia giao thông, không ít biker (người đi mô-tô) tháo đồ "độ", lắp các chi tiết nguyên bản hoặc đổi sang phụ tùng hợp chuẩn.
Ba mẫu ô tô điện cỡ nhỏ sắp về Việt Nam, khởi điểm dự kiến dưới 150 triệuBaojun E100, Yep và Yep Plus đã được TMT Motors xác nhận ra mắt Việt Nam trong thời gian tới.