HLV của Kelantan sốc vì CLB Ninh Bình bán độHLV dẫn dắt Kelantan, ông Azman Ibrahim đã tỏ ra rất bất ngờ, thậm chí sốc khi biết tin đối thủ của mình trong trận đấu tại vòng bảng AFC Cup 2014 là Ninh Bình đã làm độ.
Ninh Bình thăng hoa tại sân chơi châu ÁSau 2 trận thắng liên tiếp, thầy trò HLV Nguyễn Văn Sỹ tiếp tục giữ mạch toàn thắng của mình ở lượt trận thứ 3 vòng bảng AFC Cup 2014, sau khi đánh bại Kelantan của Malaysia với tỷ số 3-2.
Người trong cuộc hé lộ thời điểm AFC xử thua Malaysia trước tuyển Việt NamQuyền Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Malaysia (FAM), Datuk Wira Yusoff Mahadi, tiết lộ Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) sẽ xử phạt Malaysia trước trận lượt về gặp tuyển Việt Nam.
AFC bác bỏ thông tin Malaysia bị xử thua 0-3 trước tuyển Việt NamLiên đoàn bóng đá châu Á (AFC) đã bác bỏ thông tin xử thua 0-3 tuyển Malaysia trong hai trận gặp tuyển Việt Nam và Nepal ở vòng loại Asian Cup 2027.
Báo châu Á: "AFC cấm đội tuyển Malaysia dự Asian Cup 2027 và 2031"Theo truyền thông châu Á, Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) chuẩn bị công bố án phạt với Liên đoàn bóng đá Malaysia (FAM) với mức phạt nặng hơn cả án phạt do FIFA đưa ra trước đó.
Thực hư việc AFC phạt nặng trọng tài “cướp bàn thắng” của tuyển nữ Việt NamNữ trọng tài người Lào, Phutsavan Chanthavong, sẽ không được làm việc ở giải bóng đá nữ châu Á 2026. Tuy nhiên, đây không phải là án phạt của Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) với nữ trọng tài này.
AFC gửi thông điệp đặc biệt trong ngày bóng đá Việt Nam đại thắngLiên đoàn bóng đá châu Á (AFC) vừa gửi thông điệp tới hai đội U22 Việt Nam và đội tuyển nữ Việt Nam sau khi họ giành chiến thắng và lọt vào bán kết SEA Games 33.
Trọng tài Indonesia “cầm cân nảy mực” trận quyết định của U23 Việt NamLiên đoàn bóng đá châu Á (AFC) đã phân công trọng tài người Indonesia Thoriq Munir Alkatiri bắt chính trận đấu giữa U23 Việt Nam với U23 Yemen ở vòng loại giải U23 châu Á.
AFC bình luận trước trận đấu quan trọng của đội tuyển Việt Nam và MalaysiaLiên đoàn bóng đá châu Á (AFC) đã đưa ra nhận định về cuộc cạnh tranh tại bảng F vòng loại Asian Cup 2027 giữa tuyển Việt Nam và Malaysia, khi cả hai sẽ bước vào lượt trận thứ 5 mang tính then chốt.
Báo Malaysia bình luận khi đội nhà tụt sâu vì án phạt xử thuaBáo giới Malaysia rất quan tâm tới việc đội tuyển quốc gia nước này tụt 5 bậc trên bảng xếp hạng FIFA sau khi nhận án phạt xử thua 0-3 trong ba trận giao hữu gặp Cape Verde, Palestine và Singapore.
AFC so sánh chiến thắng của đội tuyển Việt Nam với Malaysia và Thái LanLiên đoàn bóng đá Đông Nam Á (AFC) đã có bình luận đáng chú ý sau các chiến thắng của tuyển Việt Nam, Malaysia và Thái Lan ở lượt trận thứ 4 vòng loại Asian Cup 2027 diễn ra vào tối 14/10.
Indonesia gửi đơn kiện vì bất công, AFC lên tiếng phán xửLiên đoàn bóng đá châu Á (AFC) đã có câu trả lời sau khi Indonesia gửi đơn kiện về việc trọng tài người Kuwait được phân công bắt chính trong trận gặp Saudi Arabia ở vòng loại World Cup 2026.