Bố Hoa hậu Yến Nhi đuối sức, bị lật xuồng trong lũ hiện ra sao?Chia sẻ của Hoa hậu Yến Nhi về việc bố bị lật xuồng, mất liên lạc trong lũ khiến nhiều khán giả lo lắng, liên tục hỏi thăm.
Những người hùng thầm lặng trong vùng mưa lũ ở Khánh HòaHình ảnh những người âm thầm chèo thuyền, lái ca nô, nấu từng suất cơm, bốc từng thùng hàng cứu trợ, ngâm mình giữa dòng nước lạnh… đã trở thành chỗ dựa tinh thần cho người dân vùng lũ.
Chiến dịch đặc biệt của bộ đội với người dân vùng lụtKhi nước lụt vẫn chưa rút tại Đắk Lắk, chiến dịch đặc biệt lập tức được kích hoạt, hàng loạt bếp ăn dã chiến của bộ đội đồng loạt đỏ lửa, nấu hàng nghìn suất cơm gửi đến người dân.
Sôi nổi màn đua xuồng ba lá ở Bạc Liêu mừng 50 năm thống nhất đất nướcHàng chục "vận động viên" ở Bạc Liêu đã có những màn tranh tài sôi nổi trên những chiếc xuồng ba lá trong không khí mừng 50 năm thống nhất đất nước.
44 người chết do mưa lũ ở Đắk LắkTỉnh Đắk Lắk đã ghi nhận 44 người chết do mưa lũ, tăng 17 người so với báo cáo tối qua.
Thầy cô bơi đến trường tiếp tế đồ ăn cho gần 500 học sinh bị ngậpThay vì đón 20/11, thầy cô Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Quy Nhơn (tỉnh Gia Lai) bơi trong nước sâu để tiếp tế cho gần 500 học sinh, sinh viên đang tránh lũ trong khu nội trú của trường.
Chàng trai kể 2 giờ nghẹt thở giải cứu cụ ông bị liệt khỏi lũ ở Thái NguyênGiữa biển nước ở Thái Nguyên, anh Đinh Bạt Hoàng (30 tuổi, TPHCM) cùng đồng đội đã có hành trình 2 giờ căng thẳng, vượt hơn 1,5km giữa dòng nước xiết để cứu cụ ông bị liệt ra khỏi vùng nguy hiểm.
Đội cứu hộ chèo SUP qua dòng nước lũ ở Thái Nguyên để tiếp tế, cứu người18 thành viên CLB bơi Thăng Long (Hà Nội) trong 2 ngày qua đã chèo SUP len lỏi giữa dòng nước lũ dâng cao ở Thái Nguyên để cứu người mắc kẹt, trao nhu yếu phẩm và mang hy vọng tới bà con vùng ngập.
Quân khu 7 lập sở chỉ huy tiền phương ứng phó thiên tai ở Lâm ĐồngBộ Tư lệnh Quân khu 7 đã huy động 1.000 cán bộ, chiến sỹ sẵn sàng hỗ trợ người dân Lâm Đồng khắc phục hậu quả thiên tai và tìm kiếm, cứu nạn.
Thủ khoa đặc công nước kể 24 giờ thả trôi trên biển, vừa bơi vừa ăn cháo24 giờ chỉ mặc áo phao lênh đênh trên mặt biển, cháo được cho vào chai buộc quanh thân, Vũ Xuân Cường và các học viên chiến sĩ đặc công nước vừa bơi vừa tranh thủ ăn, nghỉ và “khổ luyện”.
Cha ở Phú Thọ lên Thái Nguyên, bơi 4 tiếng giữa nước lũ tiếp tế cho con gáiThấy thông tin nhà con gái ở Thái Nguyên ngập nặng, ông Hiển lo lắng vội chuẩn bị ít nước sạch, lương khô, sạc pin điện thoại và gói kỹ trong 4 lớp nilon rồi bắt xe từ Việt Trì đi ngay trong sáng sớm.
Du lịch nông thôn Tây Ninh: Thiên nhiên trở thành động lực phát triển vùngSau khi sáp nhập địa giới với Long An cũ, Tây Ninh đang nổi lên như một điểm sáng trong phát triển du lịch nông thôn gắn với sinh thái và cộng đồng.