Từ sào huyệt băng trộm chó, mèo ở TPHCM đến cuộc gặp lại cảm xúcGiữa sào huyệt của băng trộm chó mèo, những tiếng gọi vang lên trong thấp thỏm. Có người vỡ òa khi nhận diện được thú cưng, cũng có người lặng lẽ rời đi, mang theo nỗi buồn và hy vọng còn dang dở.
Kiểm tra hành chính phát hiện "cẩu tặc" trang bị bình xịt hơi cay, bột ớtKiểm tra 2 thanh niên đi xe máy trong đêm có biểu hiện nghi vấn, công an tại tỉnh Quảng Trị phát hiện những người này chở theo 3 con chó, bình xịt hơi cay và bột ớt.
Công an TPHCM kiên quyết quét sạch nạn trộm thú cưngCông an TPHCM đã xử lý hàng chục đối tượng trộm cắp chó, mèo trong quý I. Thời gian tới, cảnh sát tăng cường đấu tranh, truy quét loại tội phạm này.
Khởi tố băng trộm cắp chó, mèo ở TPHCMBắt trộm hàng chục con chó, mèo ở TPHCM đem đi tiêu thụ, các đối tượng bị Cơ quan Cảnh sát điều tra khởi tố.
Công an Hà Nội bắt giữ nhóm trộm hơn 300 con mèo, bán cho lò thu muaCông an Hà Nội đã bắt giữ nhóm đối tượng chuyên trộm mèo với quy mô lớn, tiêu thụ hơn 300 con từ cuối năm 2025 đến nay. Số mèo bị bắt trộm được bán cho cơ sở thu mua rồi tiếp tục giết mổ.
Cần kiểm soát chặt việc giết mổ chó, mèo để an toàn cho người và vật nuôiChuyên gia nhận định, nhu cầu ăn thịt chó, mèo là một trong những nguyên nhân kéo theo trộm cắp, bạo lực và nguy cơ dịch bệnh. Việc này cần được hạn chế bằng tuyên truyền và chế tài nghiêm khắc.
Bắt nhóm trộm cắp, tiêu thụ chó, mèo ở TPHCMKiểm tra căn nhà ở phường Tân Hưng, Công an TPHCM phát hiện hàng chục con chó, mèo với trọng lượng khoảng 92kg. Năm người liên quan bị cảnh sát bắt giữ để điều tra.
"Cẩu tặc" và con đường từ thú cưng đến lò mổTại Hà Nội, nạn trộm cắp, giết thịt chó mèo dù không còn nhức nhối nhưng vẫn âm ỉ tồn tại. Bên cạnh những vấn đề liên quan đến an toàn thực phẩm, tình trạng này còn gây mất mỹ quan đô thị.
Tìm chủ của 32 thú cưng được giải cứu từ tay kẻ trộm ở TPHCMSau khi bắt nhóm trộm và tiêu thụ chó, mèo, Công an TPHCM phát hiện, giải cứu được 32 thú cưng, phát thông báo tìm chủ nhân để trao trả.
Bắt giữ người đàn ông trộm chó Bandog bán cho quán nhậu ở TPHCMBắt trộm con chó Bandog của người dân ở phường Bình Tân, gã đàn ông đem bán cho quán nhậu với giá 1,2 triệu đồng và bị Công an TPHCM khởi tố, bắt tạm giam.
Cô gái vui mừng khi gặp lại thú cưng sau hai ngày mất trộm ở TPHCMSau hai ngày tìm kiếm, cô gái ở TPHCM không giấu được niềm vui khi bất ngờ gặp lại thú cưng bị kẻ gian trộm mất, nhờ sự vào cuộc của cơ quan công an.
Bên trong một lò mổ chó, mèo "tai tiếng" ở Hà NộiTrong một đêm, hàng chục con chó bị giết, thui rơm, làm thịt và giao cho các đại lý tại Hà Nội. Bên cạnh vấn đề về văn hóa, toàn bộ hoạt động giết mổ hoàn toàn không đảm bảo vệ sinh, trái quy định.