Đại biểu TPHCM mong có chính sách giữ doanh nghiệp như Bình Dương trước đâySau sáp nhập, người dân, doanh nghiệp băn khoăn việc các chính sách trước đây của Bình Dương có được tiếp tục. Các đại biểu mong muốn lãnh đạo TPHCM quan tâm, duy trì sự phát triển của Bình Dương cũ.
Bị án gây tai nạn chết người đầu thú sau 7 năm bỏ trốnBùi Quang Tuyên, bị phạt 36 tháng tù vì gây tai nạn khiến một phụ nữ tử vong, đã ra đầu thú sau hơn 7 năm trốn truy nã.
TPHCM có hơn 454.000ha không gian phát triển nông nghiệp sau sáp nhậpSau sáp nhập vùng, TPHCM có hơn 454.000ha không gian nông nghiệp, mở cơ hội phát triển nông nghiệp đô thị quy mô lớn và liên kết với Bình Dương, Bà Rịa - Vũng Tàu, Long An.
Tác động của đạo luật gốc với việc quản trị, điều chỉnh thị trường lao độngThứ trưởng Bộ Nội vụ Cao Huy nhận định, Bộ luật Lao động 2019 là đạo luật “gốc”, tạo nền tảng quản trị nhân sự và bảo vệ an sinh của hàng chục triệu lao động sau 5 năm triển khai.
21% dân số là thanh niên, chỉ 29% có đào tạo: Cần chiến lược thay đổiĐây là vấn đề được nêu tại Hội nghị tại Quảng Ninh để đánh giá 5 năm thực hiện Chiến lược phát triển thanh niên 2021-2030 và lấy ý kiến góp ý từ các bộ, ngành, địa phương khu vực phía Bắc.
Mã số 5794: Bà lão đau yếu là chỗ dựa duy nhất của chồng tâm thần và 2 cháu nội mồ côiNỗi đau mất cùng lúc cả con trai và con dâu còn chưa nguôi, bà Ẹm lại nặng gánh lo tương lai của 2 cháu nội mồ côi. Điều bà trăn trở nhất: "Lỡ mai này tôi đổ bệnh, 2 đứa trẻ biết nương tựa vào ai".
Hải Phòng điều động, bổ nhiệm hàng loạt cán bộ lãnh đạoChiều 29/11, Thành ủy và UBND TP Hải Phòng công bố hàng loạt quyết định về phân công, điều động, bổ nhiệm cán bộ tại khối cơ quan Đảng và các sở, ngành trực thuộc.
Những biệt thự cổ hoang phế bị "lãng quên" trên đất cố đôTại thành phố Huế hiện còn lưu giữ nhiều biệt thự Pháp cổ hàng trăm năm tuổi, có nơi trở thành bảo tàng, trường học, bệnh viện nhưng cũng không ít chỗ bị bỏ hoang, xuống cấp.
Mức án các bị cáo trong vụ đánh bạc tại khách sạn PullmanTrong vụ án, có 5 người bị truy tố tội Tổ chức đánh bạc; 136 người bị truy tố tội Đánh bạc. Quá trình xét xử, có 5 bị cáo xin xét xử vắng mặt, 3 bị cáo đang bỏ trốn.
Hải Phòng xác định 2025 là năm bản lề, đề ra nhiệm vụ bứt phá 2026Bí thư Thành ủy Hải Phòng Lê Tiến Châu đánh giá năm 2025 là dấu mốc lịch sử, tạo nền tảng phát triển mới và đề nghị HĐND tập trung hoàn thiện chính quyền 2 cấp, chuẩn bị cho năm 2026 bứt phá.
Bộ Công an bắt Giám đốc Công ty Tân Thuận PhongBùi Văn Bình, Giám đốc Công ty TNHH Tân Thuận Phong, cùng 4 thuộc cấp bị khởi tố do có vi phạm trong hoạt động xử lý chất thải.
Chiêm ngưỡng tranh quý của Bùi Xuân Phái lần đầu hồi hương sau 50 năm xa xứBức tranh "Tuồng đời" của danh họa Bùi Xuân Phái là một trong những kiệt tác lần đầu được giới thiệu tại Việt Nam sau cuộc hồi hương đặc biệt từ Pháp.