Làm rõ thông tin nam sinh bị bắt cóc đưa sang Campuchia đòi tiền chuộcSau khi bé H. (con bà D.) lên chiếc ô tô không rõ biển số, không lâu sau, bà D. nhận được thông tin con trai bị bắt cóc đưa sang Campuchia và đòi tiền chuộc 106 triệu đồng.
Vụ bé gái ở Thái Nguyên bị bà nội tra khảo, hành hạ: 4 tiếng "địa ngục"Theo chị Q.T. (mẹ nạn nhân), con gái 12 tuổi của chị bị bà nội và 2 ông bạo hành suốt 4 tiếng đồng hồ. Cháu P.A. bị bà nội cho rằng đã lấy trộm 3,5 triệu đồng nhưng không hề có bằng chứng.
Vụ bé gái ở Thái Nguyên bị hành hạ 4 tiếng: Bà nội dương tính với ma túyTheo Công an Thái Nguyên, bà Hằng và anh trai của bà này dương tính với ma túy. Cả hai bị bắt về hành vi hành hạ cháu nội là bé gái 12 tuổi.
Bé gái ở Thái Nguyên bị bà nội tra khảo, hành hạ thương tích khắp cơ thểNghi ngờ cháu P.A. (13 tuổi) lấy trộm tiền, bà Hằng (bà nội nạn nhân) và ông Trung (chồng 2 bà Hằng) đã túm tóc, tát và dùng các vật dụng như đoạn gỗ, sống dao, gậy, chảo… đánh bé gái.
Đi ăn cỗ đám cưới, trộm luôn tiền mừng của gia chủTrong lúc ăn cỗ đám cưới ở nhà bà N.T.L., Sơn đã lợi dụng sơ hở, đột nhập vào phòng ngủ trộm hơn 9 triệu đồng tiền khách mừng cho gia chủ.
Bốn giờ bạo hành kinh hoàng và cú nhảy tìm đường sống của bé gái 12 tuổiTrong khoảng 4 tiếng, P.A. (12 tuổi) nhận khoảng 100 cú đánh bằng gậy, cuốc, chảo từ 3 người mà bé gái gọi là ông và bà. Trong thời khắc tuyệt vọng, P.A. trèo qua cửa sổ, bỏ chạy trên đôi chân trần.
Bé gái 12 tuổi nghi bị bà nội hành hạ, may mắn không gãy xươngBác sĩ Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên cho biết, bé gái 12 tuổi được đưa vào viện trong trạng thái hoảng loạn, sợ hãi, gần như không thể kể lại rõ ràng những gì đã xảy ra.
Mã số 5808: Vợ chồng trẻ như bị "trời hành": "Nếu không được điều trị, con tôi sẽ chết"Đang tất tả chạy chữa cho con trai bại não, chị Vy bàng hoàng khi nhận tin con gái mắc ung thư máu. Chi phí điều trị chồng chất khiến vợ chồng chị rơi vào cảnh kiệt quệ, tuyệt vọng.
Đột nhập nhà tiểu thương bán thịt heo cuỗm hơn nửa tỷ đồngBốn đối tượng đã theo dõi một tiểu thương bán thịt heo ở An Giang rồi lên kế hoạch, đột nhập trộm tiền và vàng với tổng giá trị hơn nửa tỷ đồng.
Vụ con bị bố xích chân trong phòng: Người đàn ông lên tiếngNgười đàn ông thừa nhận đã xích, nhốt con gái trong phòng để phòng ngừa các con bị người khác làm hại hoặc đi trộm cắp vặt khi bản thân đi làm kiếm tiền.
Chồng giám đốc lương 100 triệu đồng/tháng, tôi phẫn uất vì anh làm điều nàySống trong ngôi nhà to, chồng giỏi kiếm tiền mà tôi thấy ngột ngạt, mệt mỏi và chỉ muốn ly hôn.
Vụ bé gái 12 tuổi bị bạo hành dã man: Làm gì có bà nội nào như vậy?"Thời nào rồi còn hành xử như thời trung cổ thế? Hành động của đối tượng được gọi là "bà nội" kia thật sự kinh hoàng, cần phải nghiêm trị", độc giả Dân trí bình luận.