Nhóm tội phạm lừa đảo bị bắt ngay khi nhập cảnh từ Campuchia về Việt Nam13 đối tượng trong đường dây lừa đảo xuyên quốc gia đã chiếm đoạt khoảng 100 tỷ đồng của hơn 1.200 nạn nhân, trước khi bị Công an thành phố Đà Nẵng phát hiện.
Người đàn ông để thư tuyệt mệnh "nếu thấy xác tôi" cùng ô tô bên hồPhát hiện ô tô cùng lá thư tuyệt mệnh để bên bờ hồ, người dân tổ chức tìm kiếm thì thấy người đàn ông là chủ chiếc xe đang đi loanh quanh bên hồ.
Bộ trưởng Thương mại Mỹ bị kêu gọi từ chức vì mối liên hệ với EpsteinTrước lời kêu gọi từ chức, Bộ trưởng Thương mại Mỹ Howard Lutnick thừa nhận từng ăn trưa trên đảo riêng của nhân vật tai tiếng Jeffrey Epstein, nhưng không có quan hệ thân thiết với ông này.
Vụ học sinh bị nhốt trong lớp đến đêm ở Sơn La: Tạm đình chỉ giáo viênTrường Tiểu học Nậm Lầu, Sơn La, đã tạm đình chỉ cô giáo L.T.S. vì sơ suất để quên học sinh trong lớp học.
Tuyển sinh 2026: Các mốc thời gian thí sinh buộc phải nhớKỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2026 dự kiến diễn ra vào ngày 11 và 12/6/2026, sớm hơn khoảng 2 tuần so với các năm trước.
Bệnh viện cảnh báo nóng về thông tin "cháu bé bị rết biển cắn nguy kịch"Thông tin kêu gọi hiến máu hiếm cho cháu bé bị rết biển cắn nguy kịch khiến cộng đồng xôn xao. Một phụ nữ còn nhận hơn 200 cuộc gọi và tin nhắn hỏi thăm vì sự việc này, khiến cuộc sống bị ảnh hưởng.
Người trong cuộc nói gì về nghi vấn dàn dựng “khách mua mai quên trả tiền”?Chị Hoàng Thị Nhung khẳng định đăng tải vụ việc khách “quên” trả tiền nhằm giúp ông Tuấn lấy lại tiền đồng thời kêu gọi người dân mua mai để chủ bán về sớm, không kêu gọi từ thiện.
Vợ chồng miền Tây mê sáng chế, 2 lần giật giải Sáng kiến An toàn giao thôngKhông xuất thân từ lĩnh vực công nghệ, tác giả của giải pháp đạt giải Khuyến khích tại Cuộc thi “Sáng kiến An toàn giao thông Việt Nam 2025” là một cặp vợ chồng đến từ miền Tây.
Bến xe Hà Nội vắng vẻ ngày giáp Tết, khách thong thả chờ về quêTết Nguyên đán Bính Ngọ 2026 đã cận kề nhưng nhiều bến xe ở Hà Nội vẫn trong cảnh vắng vẻ, khách thong thả ra vào bến, không có cảnh chen chúc căng thẳng.
"Trong lúc khó khăn thế này, được quan tâm, sẻ chia là quý lắm!""Số tiền này chúng tôi sẽ dành mua thêm gạo, thực phẩm để chuẩn bị Tết cho con cháu. Trong lúc khó khăn thế này, được quan tâm, sẻ chia là quý lắm!”, chị Lò Thị Hằng xúc động khi nhận quà Tết Nhân ái.
Từ đơn hàng 3.000 đồng, người phụ nữ Hà Nội mất gần 1,3 tỷ đồngChỉ từ đơn hàng 3.000 đồng, chị V. (ở Hà Nội) bị các đối tượng lừa đảo dẫn dụ, chuyển tiền vào các tài khoản và mất gần 1,3 tỷ đồng.
Lan tỏa hơi ấm tình người những ngày cận Tết nơi rẻo cao Lào CaiTrong những ngày giáp Tết, báo Dân trí đã mang hơi ấm tình thương bạn đọc gửi trao đến những hoàn cảnh khó khăn tại xã Việt Hồng và khánh thành 2 ngôi nhà Nhân ái tặng hộ dân bị sập nhà do bão Bualoi.