Hàng chục người nhập viện nghi sau khi ăn bánh mì bên đườngSau khi ăn bánh mì mua tại quầy ven đường, nhiều người dân ở xã Diễn Châu, Nghệ An xuất hiện nôn ói, đau bụng, tiêu chảy, phải nhập viện điều trị. Cơ quan chức năng đang kiểm tra, làm rõ nguyên nhân.
Cảnh báo người dân sau vụ nghi ngộ độc liên quan bánh mìSau vụ hàng chục người nhập viện nghi ngộ độc liên quan đến bánh mì, Nghệ An cảnh báo, yêu cầu người dân từng sử dụng sản phẩm theo dõi sức khỏe và đến cơ sở y tế khi có dấu hiệu bất thường.
Du lịch Phú Yên: Đi đâu, ăn gì nếu có 4 ngày trải nghiệm?Phú Yên được biết tới là nơi sở hữu nhiều thắng cảnh đẹp với hệ thống sông, đầm, vịnh, hải đảo đa dạng. Nhiều du khách đánh giá, đây là vùng đất "mùa nào cũng đẹp".
Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng 3 ngày 2 đêm: Lịch trình và điểm đến chi tiếtVới biển Mỹ Khê, bán đảo Sơn Trà hoang sơ cùng các công trình hiện đại như cầu Rồng, Bà Nà Hills, Đà Nẵng mang đến bức tranh du lịch đa sắc, phù hợp nghỉ dưỡng, khám phá lẫn trải nghiệm văn hóa.
Vụ nghi ngộ độc do bánh mì ở Nghệ An: Đã có 60 người nhập việnSố trường hợp nghi ngộ độc thực phẩm tại Nghệ An tiếp tục tăng. Nhiều người nhập viện rải rác do trước đó tự điều trị tại nhà, khi triệu chứng kéo dài mới đến cơ sở y tế thăm khám.
Nghệ An: Hơn 20 người nhập viện sau khi ăn bánh mì, Bộ Y tế chỉ đạo khẩnHơn 20 người ở Nghệ An nhập viện với biểu hiện nghi ngộ độc sau khi ăn bánh mì. Bộ Y tế yêu cầu địa phương khẩn trương điều tra, truy xuất nguồn gốc thực phẩm và sớm công khai kết quả.
Đã xác định được nguyên nhân khiến hàng chục người ngộ độc bánh mìChả và chà bông của cơ sở bán bánh mì tại xã Tịnh Khê (tỉnh Quảng Ngãi) bị nhiễm vi khuẩn Bacillus cereus. Đây là loại vi khuẩn khiến người nhiễm bị nôn và tiêu chảy.
Ba phút mua hàng, thanh niên ở Hà Nội trộm điện thoại 30 triệu đồngXuất hiện trong cửa hàng bánh khoảng 3 phút, một nam thanh niên đã nhanh tay lấy trộm chiếc điện thoại trị giá gần 30 triệu đồng của chủ quán tại khu tập thể B7C Thành Công (Hà Nội).
Đã có hơn 80 người nhập viện sau khi ăn bánh mìSau khi ăn bánh mì tại cùng một cửa hàng ở Đắk Lắk, đến nay, hơn 80 người phải nhập viện điều trị tại các bệnh viện do có các triệu chứng nghi ngộ độc thực phẩm.
Chủ xe bánh mì gây sốt ở Đà Nẵng bị xử phạt vì lấn chiếm vỉa hèMột xe bánh mì vỉa hè từng gây sốt mạng xã hội tại Đà Nẵng bị lực lượng chức năng lập biên bản vì lấn chiếm vỉa hè. Chủ nhân đã đưa xe vào bên trong thửa đất gần đó, để tiếp tục buôn bán.
Bộ Y tế yêu cầu truy xuất nguồn gốc thực phẩm vụ 19 ca nghi ngộ độc bánh mìNgày 24/3, Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) yêu cầu Sở Y tế Quảng Ngãi tổ chức điều tra, truy xuất nguồn gốc thực phẩm nghi ngờ gây ngộ độc, khiến 19 người phải nhập viện.
Khi ổ bánh mì trở thành lời cảnh báoBánh mì được yêu mến bởi sự tiện lợi, gọn nhẹ và cảm giác ăn gì cũng hợp. Nhưng chính sự quen thuộc ấy lại khiến nhiều người quên rằng, bánh mì không hề là món ăn đơn giản về mặt an toàn thực phẩm.