Hai cô gái nhập pate, ruốc từ Việt Nam sang Hong Kong mở quán bánh mìĂn thử hầu hết các quán đồ Việt ở Hong Kong (Trung Quốc) nhưng vẫn cảm thấy thiếu thứ gì đó, cuối cùng hai cô gái đến từ TPHCM quyết định mở tiệm bánh mì chuẩn hương vị Việt nơi đất khách.
Bánh mì Hà Nội và bánh mì ở TPHCM có gì khác biệt?Nếu như bánh mì ở Hà Nội có lớp vỏ giòn xốp và nhân không quá dày, thì bánh mì tại TPHCM rất chú trọng đồ ăn kèm trong ruột bánh cần đầy đặn, rưới đẫm nước sốt béo ngậy để hòa quyện các nguyên liệu.
Khách Mỹ mua bánh mì giá 1,2 triệu đồng nặng 5kg tặng cho người dọn vệ sinhSau khi chọn chiếc bánh mì nhân heo quay nặng 5kg với giá 1,2 triệu đồng, du khách người Mỹ đã tặng lại suất ăn khổng lồ cho một người dọn vệ sinh với hy vọng sẽ chia sẻ được phần ăn tới nhiều người.
Khách Đức bạo miệng ăn thử bánh mì chấm cùng mắm tôm, người Việt "hết hồn"Thay vì rưới nước sốt lên bánh mì, vị khách người Đức quyết định thử thay đổi bằng mắm tôm xem khẩu vị có lạ miệng. Trong khi đó, nhiều người bạn Việt Nam của anh phải lắc đầu lè lưỡi khi nhìn thấy.
Khách Tây chi 1.000 USD mua vé máy bay tới Việt Nam chỉ để ăn bánh mì 2 USDVị khách nước ngoài tiết lộ đã chi ra 1.000 USD (25 triệu đồng) tiền vé máy bay chỉ để sang Việt Nam ăn chiếc bánh mỳ giá 2 USD (50.000 đồng) cho thỏa cơn thèm.
Khách Mỹ muốn khóc vì… lần đầu ăn bánh mỳ Việt vừa ngon, vừa rẻ bất ngờTừng ăn đủ loại bánh mỳ trên khắp vùng miền ở Việt Nam nhưng đây là lần đầu Max nếm thử món bánh mỳ hấp với lá dứa, ăn kèm mỡ hành, tóp mỡ và bì sợi với giá 35.000 đồng một suất.
Bà chủ quán bánh mì vỉa hè tiết lộ lý do khách Tây xếp hàng dài chờ muaXe bánh mì nhỏ, nhưng thực khách, trong đó đa phần là khách Tây, đến xếp hàng dài để chờ ăn. Mỗi ngày, xe bánh mì của chị Gái có thể bán cho hàng trăm lượt khách.
Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng thưởng thức bánh mì "Xin chào" trên đất NhậtChủ tịch nước Võ Văn Thưởng và Phu nhân cùng các quan khách Nhật Bản đã thưởng thức các món ăn đặc trưng của Việt Nam như bánh mì, mì Quảng, phở, cà phê, gỏi cuốn, chè…
Cửa hàng bánh ra sao sau clip hàng trăm người TPHCM giành giật để được mua?Để sở hữu những chiếc bánh custard theo trào lưu trên mạng xã hội, nhiều người dân TPHCM phải xếp hàng dài chờ đợi.
Đầu bếp Mỹ lấy vợ Việt: "Việt Nam đã thay đổi tôi"Lần đầu đặt chân đến Việt Nam, chàng đầu bếp Mỹ không nghĩ sẽ nên duyên nợ với mảnh đất này đến thế. "Phải lòng" ẩm thực quê hương vợ, mỗi ngày anh miệt mài tận hưởng và sáng tạo món ăn đậm chất Việt.
Du khách Anh dành 3 tháng "vào Nam ra Bắc" tìm "bánh mì ngon nhất Việt Nam"Suốt hành trình khám phá dọc theo chiều dài đất nước hình chữ S, blogger du lịch người Anh đã nếm thử đủ loại bánh mì được chế biến nhiều kiểu vùng miền, nhưng cô vẫn mê nhất bánh mì Hội An.
Bất ngờ với lý do vị khách Tây quay lại Hà Nội nhiều lần không chánCô gái người Australia cho biết, trong số 7 quốc gia từng ghé thăm 2023, Hà Nội là nơi khiến cô ấn tượng nhiều bởi giá cả rất phải chăng, "có thể thoải mái khám phá mà không sợ quá tốn kém".