Bánh kẹo Bảo Minh cùng cặp bánh trung thu kỷ lục Việt NamSáng 24/8/2019, tại Khuôn viên tượng đài Vua Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội đã diễn ra lễ vinh danh “ Cặp bánh Trung thu kỷ lục Việt Nam" nặng 300 kg do Công ty Cổ phần bánh mứt kẹo Bảo Minh tổ chức.
Trò chuyện với nghệ nhân Ngô Thị Tính: "Những chiếc bánh nhỏ mang khát vọng lớn"Nhắc tới bánh kẹo truyền thống, không ai không biết tới thương hiệu Bánh kẹo Bảo Minh dưới sự lãnh đạo của vị nữ thuyền trưởng tài ba - Bà Ngô Thị Tính - Nghệ nhân Văn hóa Nghệ thuật Ẩm thực Làng nghề Việt Nam.
Xác minh thông tin hàng nhập lậu, hàng giả ở làng nghề bánh kẹo La PhùLực lượng chức năng sẽ kiểm tra toàn bộ cơ sở kinh doanh bánh kẹo, thực phẩm ở xã La Phù, đồng thời làm rõ thông tin dư luận cho rằng có hành vi sản xuất, nhập lậu, hàng giả tại làng nghề này.
Công an vào cuộc vụ hàng tấn bánh kẹo chất cao "như núi" ở xã La PhùCông an huyện Hoài Đức đã vào cuộc, phối hợp với các lực lượng chức năng xác minh, xử lý vụ hàng tấn bánh kẹo, đồ ăn nhanh bị vứt bỏ, chất cao "như núi" ở xã Lã Phù.
Sau Tết, bánh kẹo chất đống ngoài bãi rác tại "thủ phủ" sản xuất La PhùNhiều loại bánh kẹo, đồ ăn nhanh như xúc xích, trà sữa, khoai tây sấy... còn nguyên bao bì được chất đống tại bãi rác thuộc "thủ phủ" La Phù, Hoài Đức, Hà Nội.
Bánh kẹo, đồ ăn nhanh chất cao "như núi" ở bãi rác xã La PhùTại bãi rác tự phát của xã La Phù, Hoài Đức, Hà Nội, hàng tấn bánh kẹo, đồ ăn nhanh bị vứt bỏ, chất cao "như núi", làm ảnh hưởng đến môi trường và việc đi lại của người dân.
Bi hài cảnh khui giỏ quà sau Tết: Vỏ thượng hạng châu Âu, ruột toàn giấyAnh Hải khui quà Tết nhưng trong hộp trà gần như không có gì. Bên trong hộp mứt thượng hạng nhà chị A. chỉ có vài cái kẹo. Những giỏ quà hàng trăm nghìn đồng có chất lượng khiến nhiều người ngỡ ngàng.
Bánh kẹo "hậu Tết": Mối đe dọa tiềm ẩn cho sức khỏe và môi trườngLãng phí thực phẩm không chỉ là vấn đề kinh tế, mà còn là một cuộc khủng hoảng về môi trường và ý thức của mỗi người tiêu dùng.
Trẻ tiểu nhiều, kiến bâu đến, mẹ tá hỏa vì loại nước nàyPGS.TS Nguyễn Tiến Dũng, nguyên Trưởng khoa Nhi, Bệnh viện Bạch Mai cho biết, trẻ nhỏ được uống thả ga các loại nước ngọt, kẹo bánh... trong ngày Tết, có thể gây tình trạng nước tiểu có đường.
Smart Habit gỡ rối cho nhiều phụ huynh Việt khi chăm sóc răng miệng cho conChăm sóc răng miệng cho trẻ nhỏ luôn là một bài toán không dễ đối với nhiều phụ huynh khi phải đối mặt với việc quá tải thông tin, khó khăn trong duy trì thói quen cho con.
Khách Hà Nội, TPHCM mua bia online vì không muốn phải tự khiêng về nhàDịp Tết cận kề, không ít người chọn mua hàng trực tuyến để được miễn phí giao hàng và không phải bê vác nặng từ siêu thị về nhà. Không khí mua sắm tại Hà Nội và TPHCM có nhiều sự khác biệt.
Thấy người lạ ngồi trên ô tô, học sinh lớp 3 "bịa chuyện bị bắt cóc"Thấy một số người lạ ngồi trên ô tô đậu bên ngoài cổng trường, một học sinh lớp 3 ở Bình Định sợ hãi, chạy vào lớp khóc lóc, tự bịa ra câu chuyện bị người lạ dụ dỗ cho bánh kẹo, bắt cóc.