Quán phở Hà Nội tự tay tráng bánh giá 200.000 đồng, khách phải đặt trướcMột quán phở ở Hà Nội thu hút sự chú ý khi cho khách tự tay tráng bánh phở thủ công từ gạo, ngô vùng cao, giá 200.000 đồng và phải đặt trước.
Năm 2025, người ở TPHCM đã xếp hàng cả tiếng vì những món ăn nào?Năm 2025, nhiều trào lưu ăn uống bùng nổ tại TPHCM, khiến người dân sẵn sàng xếp hàng cả tiếng chỉ để mua một chiếc bánh hay ly nước “hot trend” (xu hướng gây sốt).
Hà Nội sắp có Lễ hội văn hóa ẩm thực, nghệ nhân kể chuyện làm món ngonNgoài thưởng thức ẩm thực, tại Lễ hội, các bạn trẻ và du khách được nghe kể câu chuyện làm nghề và xem quá trình chế biến các món ăn nổi tiếng.
15 khách hàng trúng xe máy từ chương trình “Ăn bánh Thọ Phát, lăn bánh Vision”Chương trình ưu đãi “Ăn bánh Thọ Phát, lăn bánh Vision” giúp Thọ Phát đến gần hơn với thế hệ tiêu dùng trẻ. 15 khách hàng may mắn sở hữu xe máy Honda Vision từ chương trình này.
Khách ở sân bay tại TPHCM cố ăn 30 cái bánh bột lọc vì bị cấm mang tới NhậtVới 3kg bánh bột lọc nhân tôm thịt, anh Tâm định sẽ mang sang Nhật Bản làm quà cho mọi người. Tuy nhiên khi biết không được mang các sản phẩm chứa thịt lợn, chàng trai phải cố ăn 30 cái cho đỡ phí.
Lợn bệnh "núp bóng" trong xúc xích, lạp xưởng như thế nào?Thực phẩm chế biến sẵn mập mờ về nguồn gốc chính là "mảnh đất màu mỡ" để thịt kém chất lượng trà trộn mà người tiêu dùng khó phát hiện.
Ronaldo bất ngờ được FIFA ưu ái, sẵn sàng tung hoành ở World Cup 2026Cristiano Ronaldo chỉ nhận án phạt treo giò một trận từ Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA), cho phép anh góp mặt trong trận mở màn World Cup 2026 của đội tuyển Bồ Đào Nha.
Khách Tây ra chợ đóng guốc, đi chùa "cầu con" linh thiêng nhất ở TPHCMTrong hành trình khám phá phường Tân Định (TPHCM), không ít người nước ngoài tỏ ra thích thú khi biết nhiều pho tượng bên trong chùa Ngọc Hoàng được làm hoàn toàn bằng… giấy bồi.
Cà phê Giáng sinh xuyên đêm ở TPHCM: Vì sao 1-2h sáng vẫn nườm nượp khách?Nhiều bạn trẻ ở TPHCM sẵn sàng đi cà phê lúc 1-2h sáng để chụp hình, thư giãn và tận hưởng không khí lễ hội trong những quán mở xuyên đêm, được trang trí lung linh theo chủ đề Giáng sinh.
Đề nghị điều tra vụ hàng chục người nhập viện sau khi ăn bánh mì ở Lâm ĐồngLiên quan vụ hàng chục người nhập viện sau khi ăn bánh mì ở Lâm Đồng, Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) đề nghị cơ quan chức năng vào cuộc điều tra, làm rõ vụ việc.
Số ca nhập viện sau khi ăn bánh mì ở Lâm Đồng tiếp tục tăngLiên quan vụ người dân đau bụng, nôn ói sau khi ăn bánh mì, cơ quan chức năng tỉnh Lâm Đồng cho biết, số ca phải nhập viện cấp cứu tiếp tục tăng.
Cách làm giò bì tai ớt xiêm xanh lạ miệng đón TếtBạn có thể áp dụng công thức làm giò bì tai ớt xiêm xanh của chị Anh Thư, để có một món ăn ngon, lạ miệng ngày Tết.