Kiếm tiền triệu mỗi ngày nhờ bán rau mùi già lấy may dịp đầu nămVào những ngày đầu năm mới, nhiều người Hà Nội lại có thói quen mua rau mùi già về tắm lấy may, các hàng quán bán loại lá này cũng được dịp “hốt bạc”.
Canh măng khô nấu chân giò, món ngon không thể thiếu trong mâm cỗ TếtCanh măng khô nấu chân giò là món ăn truyền thống của nhiều gia đình dịp Tết. Món canh nấu từ măng khô kết hợp với chân giò béo ngậy, cho thêm chút hành, rau mùi tạo nên hương vị đặc trưng.
Cô gái bỏ nghề tiếp viên hàng không, về quê nuôi lợn kiếm 700 triệu đồngVì cha mẹ già ốm, cô gái Trung Quốc quyết định nghỉ việc tiếp viên hàng không, về quê nuôi lợn kiếm gần 700 triệu đồng chỉ trong 2 tháng.
Nữ bác sĩ ở Hà Nội biến sân thượng tầng 6 thành khu vườn ngập rau tráiVườn sân thượng nhà chị Tâm rộng hơn 60m2 nhưng cho đủ loại rau trái theo mùa. Chị chia sẻ kinh nghiệm trồng các loại rau, dưa, cà chua... theo cách đơn giản, ai cũng có thể áp dụng.
Tới quán chả rươi ở Hà Nội khách Hàn nói "có chết cũng không ăn" và cái kếtLần đầu tiên nhìn thấy những con rươi tươi sống vẫn còn ngoe nguẩy tưởng lầm là giun đất, vị khách Hàn Quốc tuyên bố "chết cũng không dám ăn". Nhưng rồi hương vị món ăn khiến anh bất ngờ.
Hai bà cụ bán rau ở Lạng Sơn, hết hay ế vẫn ghé chơi với em bé 2 tháng tuổiThương hai cụ già cùng làng vất vả, mỗi lần gặp các bà còn ế mớ rau hay con ốc, anh Hưởng đều mua hết để họ được về nghỉ ngơi sớm. Hai người cũng yêu quý, thường ghé qua nhà chơi với con trai của anh.
Đào loại ấu trùng nhìn là sợ, kiếm nửa triệu đồng mỗi ngàyMùa mưa, sùng đất sinh sôi, làm tổ khắp bãi bồi ven sông. Người dân Quảng Ngãi đào sùng bán cho nhà hàng, quán nhậu với giá 300.000-350.000 đồng/kg.
Khách Việt bất ngờ khi ăn phở bò ở Pakistan có súp lơ, nước sệt như súpVề quê chồng ở Pakistan, chị Trang bất ngờ khi nhân viên phục vụ bê ra một bát phở bò có ớt chuông, súp lơ, cải thảo và nước dùng sền sệt không khác gì món súp rau.
Giải pháp hỗ trợ sức khỏe đường ruột từ chất xơ và vitamin G.OrganicTáo bón, đầy hơi là dấu hiệu cảnh báo hệ tiêu hóa đang gặp vấn đề nghiêm trọng do chế độ ăn thiếu chất xơ và rau xanh. G.Organic ra đời, mang đến giải pháp bổ sung chất xơ và vitamin, hỗ trợ chăm sóc sức khỏe hệ tiêu hóa.
Ngôi làng Hà Nội trồng loại cây "giải xui", chỉ thu hoạch 5 ngày cận TếtHơn 30 năm nay, làng Hoạch An (Thanh Oai, Hà Nội) vẫn giữ nghề trồng cây mùi già để "tắm tất niên", người dân nơi đây chỉ thu hoạch mùi vào 5 ngày, từ ngày 25 - 30 Tết.
Ngôi làng 30 năm trồng cây mùi già chỉ thu hoạch 5 ngày cuối nămNgười dân làng Hoạch An (xã Kim An, huyện Thanh Oai, Hà Nội) tất bật vào vụ thu hoạch lá mùi già để bán, phục vụ nhu cầu tắm nước lá mùi già dịp cuối năm của người dân Hà Nội.
Quán phở ở TPHCM 30 năm kiên quyết "không rau", bán 700 tô/ngàyĐể giữ hương vị phở Hà Nội đặc trưng, quán phở bò Phú Gia ở TPHCM kiên quyết không bán phở kèm rau cho khách. Dù khác biệt, quán vẫn được nhiều khách hàng yêu thích, ủng hộ.