TPHCM trao quyết định nghỉ hưu trước tuổi cho 27 cán bộ quản lýTrong số các cán bộ quản lý ở TPHCM nhận quyết định nghỉ hưu trước tuổi, 6 nhân sự từng là phó giám đốc các sở, 8 nhân sự là lãnh đạo các xã, phường.
Mã số 4738: Bà đi mót từng bông lúa, nuôi hai cháu mồ côiTừ ngày con rể mất, con gái bỏ đi, bà Sấng là người thân duy nhất của 2 cháu ngoại. Không đất sản xuất, không nghề nghiệp, bà Sấng đi mót nhặt từng bông lúa để 2 cháu không phải bỏ học, thiếu ăn.
Nước từ đường tràn ào ào vào nhà, dân đục tường giải nguyTrận mưa lớn làm nước tràn vào nhiều nhà dân tại Đắk Lắk gây ngập, người dân phải đục tường thoát nước.
Central Retail Việt Nam được vinh danh “Nhà bán lẻ của năm 2025” tại Asia Fruit AwardsAsia Fruit Awards là giải thưởng thường niên do Asia Fruit Logistica và tạp chí Asiafruit phối hợp tổ chức, nhằm tôn vinh sự xuất sắc và những đóng góp nổi bật trong ngành hàng tươi sống tại châu Á.
Kịch bản hoàn hảo lừa người mua của Quang Linh, Thùy Tiên và Hằng "Du mục"Để quảng bá cho sản phẩm kẹo Kera, Quang Linh, Thùy Tiên... quay các video tại nông trại đi thuê, thổi phồng công dụng, nguyên liệu sản xuất kẹo Kera.
“Vua” xuất khẩu trái cây đi Mỹ: Ban đầu, tôi chỉ nghĩ bán hàng để mưu sinhĐược gọi là “vua" xuất khẩu trái cây nhưng ông Nguyễn Đình Tùng - CEO Vina T&T không thích thú. Với ông, điều hãnh diện nhất là bà con nông dân có thể tự hào trái cây Việt đã có mặt tại Mỹ, Canada...
Nông dân mất trắng vụ lúa vì bão số 5Hàng chục nghìn ha lúa hè thu ở Nghệ An đang vào kỳ thu hoạch bất ngờ bị bão số 5 quật ngã, ngập úng, nảy mầm ngay trên đồng. Nhiều hộ nông dân rơi vào cảnh trắng tay, “gieo mà không được gặt”.
Nữ bí thư xã livestream bán 50 tấn sầu riêng: Không phải để nổi tiếngNữ Bí thư Đảng uỷ xã Ea Knuếc tổ chức phiên livestream nhằm nhằm quảng bá thương hiệu sầu riêng chất lượng nhất của quê hương Đắk Lắk đến người tiêu dùng trong và ngoài nước thông qua công nghệ số.
Mã số 250604: Người dân nơi "nóc nhà Đông Bắc" và nỗi ám ảnh khi lũ dữ, mưa vềNhững con suối trắng ngần như tô điểm cho vẻ đẹp hiền hoà của núi rừng Tây Côn Lĩnh - "nóc nhà Đông Bắc". Nhưng chính những con suối đó lại trở thành nỗi ám ảnh của người dân nơi đây khi mùa mưa lũ.
Nữ bí thư từng gây "sốt" mạng xã hội sẽ livestream bán 50 tấn sầu riêngĐặt mục tiêu sẽ bán được khoảng 50 tấn sầu riêng cho bà con nông dân, Bí thư Đảng uỷ xã Ea Knuếc, tỉnh Đắk Lắk sẽ trực tiếp lên sóng livestream để bán hàng và lan tỏa thương hiệu sầu riêng tỉnh.
Làm nông nghiệp tử tế... không sợ ếVới niềm tin làm nông nghiệp tử tế thì không sợ ế, bà Hiền đã vượt qua rào cản, biến vùng đất bỏ hoang thành vườn rau, quả cho thu nhập cao, giúp nhiều lao động địa phương có việc làm.
Một lần livestream, bí thư xã bán 60 tấn sầu riêng, xã nhận 3,8 tỷ hỗ trợPhiên livestream của nữ Bí thư Đảng ủy xã Ea Knuếc không chỉ bán được 60 tấn sầu riêng mà người dân tại xã còn được tặng bò giống, và doanh nghiệp hỗ trợ địa phương 3,8 tỷ đồng làm dự án cộng đồng.