Mới 3 tuổi, con gái Elly Trần mặt lạnh như “siêu mẫu” lần đầu catwalkĐược mẹ Elly Trần đặt biệt danh là “bà bán mì vui vẻ”, Cadie Mộc Trà rất hiếu động và hay cười đùa, nhưng lần đầu bước lên sàn diễn thời trang, cô bé bước đi với gương mặt lạnh không khác gì một người mẫu. Biểu cảm của con gái Elly Trần khiến nhiều người thích thú.
Chủ tiệm bánh mì người Việt ở Singapore: "Tôi lãi gần 60 triệu đồng/tháng"Sau khi trừ các khoản chi phí điện nước, thuê nhà và thuế, bà Hue, chủ một cửa tiệm bán bánh mì kiểu Việt ở Singapore nhẩm tính tiền lãi nhận về khoảng 3.000 SGD (gần 60 triệu đồng).
Mì trà sữa trân châu bắp bò ở Hà Nội: Giá bằng 2 bát phở, vị lạ khó nuốt?Dù có mức giá không hề rẻ là 98.000 đồng/bát, món mì trà sữa trân châu bắp bò vẫn hút nhiều người trẻ trải nghiệm vì tò mò. Một số khác lại e ngại về sự kết hợp nguyên liệu "nghe đã thấy đau bụng".
Anh xe ôm, đạo diễn… gác việc đi nấu mì 0 đồng cho "người dưng"Mỗi thứ 7 hằng tuần, nhóm của anh Liêu Hưng đều đặn tập trung nấu mì gõ 0 đồng tại quận 12 (TPHCM). Họ có công việc khác nhau, nhưng cùng chung mục đích là phục vụ miễn phí cho người lao động.
Trẻ mầm non ăn mì "không người lái" và lương tri người làm giáo dụcNhìn hình ảnh suất ăn mì tôm "không người lái" tại lớp mầm non độc lập Zing Zing (Hà Nội), một giáo viên cũng là người mẹ có con nhỏ thốt lên đau đớn: "Khi để trẻ nhỏ ăn mì tôm, người lớn ăn gì?".
Những "giọt nước mắt chảy xuôi" trong ngày 20/10Trong ngày Phụ nữ Việt Nam - 20/10 có nhiều lắm những người mẹ vẫn đang gồng gánh, hy sinh bản thân để đổi lấy cuộc sống, nụ cười của người thân, gia đình và cộng đồng.
Từ hai bàn tay trắng, người phụ nữ bán bánh mì sở hữu 5 căn nhà phốTừ quá khứ cơ cực, chịu nhiều biến cố, chị Hà lấy đó làm động lực để cố gắng khởi nghiệp, trở thành bà chủ tiệm bánh mì.
Nhiều người bị ngộ độc sau khi ăn bánh mìSau khi ăn bánh mì tại chợ đầu mối nông sản Quảng Ngãi, 6 người có biểu hiện ngộ độc nặng phải nhập viện cấp cứu.
Hai bà cụ bán rau ở Lạng Sơn, hết hay ế vẫn ghé chơi với em bé 2 tháng tuổiThương hai cụ già cùng làng vất vả, mỗi lần gặp các bà còn ế mớ rau hay con ốc, anh Hưởng đều mua hết để họ được về nghỉ ngơi sớm. Hai người cũng yêu quý, thường ghé qua nhà chơi với con trai của anh.
Thu 50.000 tiền ăn/ngày, lớp mầm non cho trẻ ăn mì tôm "không người lái"Hình ảnh suất ăn bán trú mầm non ngay tại thủ đô chỉ có mì tôm không rau thịt và bát cháo loãng được phụ huynh chia sẻ lên mạng xã hội.
Ajinomoto Việt Nam ra mắt bánh xếp kiểu Nhật GyozaBánh xếp kiểu Nhật Gyoza của Ajinomoto với lịch sử hơn 50 năm đã có mặt tại Việt Nam. Từ nay, người tiêu dùng có thể thưởng thức món bánh được yêu thích bậc nhất Nhật Bản ngay tại nhà.
Bánh mì Hà Nội và bánh mì ở TPHCM có gì khác biệt?Nếu như bánh mì ở Hà Nội có lớp vỏ giòn xốp và nhân không quá dày, thì bánh mì tại TPHCM rất chú trọng đồ ăn kèm trong ruột bánh cần đầy đặn, rưới đẫm nước sốt béo ngậy để hòa quyện các nguyên liệu.