Bầu Đức: “Hành động của anh Trần Anh Tú là rất dũng cảm”Sau khi ông Trần Anh Tú tuyên bố rút lui, không tham gia ứng cử vị trí Phó chủ tịch (PCT) vận động tài trợ của VFF nhiệm kỳ 8, bầu Đức cho biết hoan nghênh hành động này, đồng thời tuyên bố HA Gia Lai sẽ không bỏ V-League.
Cháu trai đến ngủ cùng, bà nội mất vàng, mất mạngSau khi lấy đôi bông tai vàng, đẩy ngã bà nội, Phạm Việt Tú bế bà lên giường nằm rồi rời khỏi hiện trường. Sáng hôm sau người thân phát hiện bà cụ đã tử vong.
Khán giả bùng nổ tranh cãi, đòi trả vé đêm nhạc: Tình hình SOOBIN ra sao?Trước thềm concert "All-Rounder" của SOOBIN, mâu thuẫn bùng lên mạnh mẽ trong cộng đồng người hâm mộ, thậm chí một số khán giả còn yêu cầu trả vé.
Đáp ứng yêu cầu cao nhất cho công tác tổ chức Đại hội XIV của ĐảngThường trực Ban Bí thư cho ý kiến về công tác trang trí, tuyên truyền trực quan; trang trí khánh tiết không gian bên trong hội trường nơi diễn ra Đại hội XIV của Đảng.
Đen Vâu xin lỗi Mỹ Tâm, thẳng thắn nói về lùm xùm dự án "Nuôi em"Trên sân khấu concert của Mỹ Tâm, rapper Đen Vâu xin lỗi nữ ca sĩ vì lo ngại gây ảnh hưởng tiêu cực do lùm xùm dự án "Nuôi em".
Sau hai năm làm dâu hào môn, tôi bật khóc khi mẹ chồng nói một câuNgôi nhà anh đưa tôi đến to, đẹp, lộng lẫy, nằm ngay mặt phố lớn, đồ đạc thứ gì cũng hiện đại, sáng choang. Tìm hiểu về bố mẹ chồng tương lai, tôi giật mình khi biết tôi sắp sửa thành dâu hào môn.
Tấm lòng bạn đọc nâng đỡ một gia đình bên bờ vực tuyệt vọngTấm lòng bạn đọc Dân trí là chiếc phao giúp anh Sang bám vào hy vọng, nâng đỡ cả vật chất lẫn tinh thần cho ba bố con anh giữa những ngày tăm tối nhất.
Ông Lê Hoàng Hải làm Bí thư đặc khu Côn ĐảoBan Thường vụ Thành ủy TPHCM đã điều động, phân công, chỉ định ông Lê Hoàng Hải, Phó trưởng Ban Tuyên giáo và Dân vận Thành ủy, làm Bí thư Đảng ủy đặc khu Côn Đảo.
Ngọc Huyền khóc trong đám cưới với Đình TúTrong lễ cưới với Đình Tú, Ngọc Huyền liên tục rơi nước mắt vì xúc động. Cặp đôi được nhận xét là "trai tài, gái sắc" của showbiz Việt.
NSND Huỳnh Tú: "SOOBIN hát xẩm là sự trả ơn cho bố"Sau thành công của ca khúc "Trống cơm", SOOBIN gây chú ý khi đưa chất liệu xẩm vào ca khúc mới, đồng thời mời bố ruột đóng MV.
Mars Anh Tú: "Tôi thiệt thòi hơn bạn bè vì có con sớm quá"Nam ca sĩ thừa nhận rằng, sự nghiệp từng gặp khó khăn vì bản thân có con quá sớm. Anh cũng luôn nỗ lực, giữ phong độ để làm gương cho các con khi theo nghề ca hát.
Nhận "chạy án" chiếm đoạt 2,8 tỷ đồng nam ca sĩ lĩnh 13 năm tùNgô Quang Tú khai do kinh doanh khó khăn nên chiếm đoạt 2,8 tỷ đồng của một phụ nữ nhờ "chạy án".