Gặp “Anh hùng thông tin” thành cổ Quảng Trị năm xưaSau nhiều lần xung phong đi lính mà không được nhập ngũ do thiếu cân nặng, ông Thoảng đã nhét gạch vào người để được vào quân ngũ. Nhờ mưu trí, đảm bảo thông tin, ông được phong Anh hùng khi chỉ vừa tròn 20 tuổi…
Tài khoản nhận 219 triệu đồng, thanh niên đến công an trình báoSau khi kiểm tra và phát hiện có số tiền lớn được chuyển nhầm vào tài khoản ngân hàng của mình, anh Hùng đã đến công an phường trình báo.
Giả mạo Ban chỉ huy Quân sự huyện để lừa đảo phụ huynh ở Đồng NaiNhiều đối tượng lên mạng mạo danh Ban chỉ huy Quân sự huyện Trảng Bom (Đồng Nai) tổ chức các hoạt động ngoại khóa để lừa đảo phụ huynh.
Bộ Khoa học và Công nghệ sau hợp nhất có 25 đầu mốiBộ Khoa học và Công nghệ mới thành lập trên cơ sở hợp nhất Bộ Khoa học và Công nghệ với Bộ Thông tin và Truyền thông, cơ bản kế thừa chức năng, nhiệm vụ của hai bộ.
Tuần lễ hội hoa kèn hồng ở Sóc Trăng diễn ra phụ thuộc thời điểm hoa nở rộCây kèn hồng nở hoa phụ thuộc vào thời tiết. Năm nào nhiều nắng, cây trổ hoa sớm và nở rộ khoảng một tuần. Sóc Trăng đang theo dõi để chọn thời điểm thích hợp tổ chức tuần lễ hội về loài hoa này.
Báo Dân trí sắp tổ chức tọa đàm về chuyển đổi số theo ESGTọa đàm "Thực thi ESG hướng đến phát triển bền vững - Nếm vị ngọt chuyển đổi số" diễn ra vào 9h ngày 5/3. Các diễn giả sẽ cùng bàn giải pháp giúp doanh nghiệp áp dụng chuyển đổi số theo ESG.
Tiết lộ thú vị cuốn "hộ chiếu Hà Giang" giá 30.000 đồng gây sốtTừ cuối tháng 1, trào lưu săn dấu mộc trên một cuốn sổ ví như "hộ chiếu Hà Giang" xuất hiện trên nhiều nền tảng mạng xã hội và thu hút sự chú ý từ hàng nghìn bạn trẻ.
Cô gái mất cả trăm triệu đồng, sập bẫy lừa tình 7 ngày của "doanh nhân"Hương nhận ra giữa mình và đối phương có sự đồng cảm, lại thêm những dòng tin ngọt ngào khiến cô xao xuyến. Chỉ sau 7 ngày, cô đã tin tưởng trao gửi tình cảm, tiền bạc cho người chưa một lần gặp mặt.
Báo VnExpress thuộc Bộ KH&CN, báo VietNamNet sẽ về Bộ Dân tộc và Tôn giáoNghị định của Chính phủ nêu rõ báo VnExpress là đơn vị sự nghiệp của Bộ KH&CN. Báo VietNamNet sẽ tiếp tục hoạt động cho đến khi cấp có thẩm quyền phê duyệt việc chuyển về Bộ Dân tộc và Tôn giáo.
Ô tô con chèn ép, dồn xe tập lái lao vào đầu xe khách trên đường cao tốcCách xử lý của hai người trên chiếc xe gắn biển "Tập lái" sau pha va chạm trên đường cao tốc khá nguy hiểm, có thể dẫn tới tai nạn liên hoàn.
Đi làm thủ tục sang tên mới biết sổ đỏ thửa đất hơn 5.000m2 bị cấp saiMột người dân ở TP Hạ Long (Quảng Ninh) khi đi làm thủ tục sang tên cho mảnh đất mua của người khác thì bị chính quyền giữ lại sổ đỏ gốc, sau đó ra thông báo vì cuốn sổ đỏ này bị cấp sai.
Honda tổ chức thành công Hội thi Nhân viên dịch vụ khách hàng xuất sắcHội thi Nhân viên dịch vụ khách hàng xuất sắc được Honda tổ chức với mong muốn tăng cường kỹ năng của kỹ thuật viên, cố vấn dịch vụ, nhân viên chăm sóc khách hàng, nhân viên phụ tùng của các nhà phân phối, nhằm nâng cao sự hài lòng của khách hàng.