Tổng thống Putin không dùng AI trong công việcĐiện Kremlin cho biết, Tổng thống Nga Vladimir Putin không sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) trong công việc thường nhật của mình.
Sự kiện “The Ultra Fest. Unfolds” của Samsung dành cho các nhà sáng tạo nội dungTại sự kiện “The Ultra Fest. Unfolds” ở TPHCM - nơi người dùng trải nghiệm sớm Galaxy Z Fold7 và Z Flip7, Samsung truyền tải thông điệp cho các nhà sáng tạo nội dung: ứng dụng AI trong công việc, nâng cao tính bảo mật và sáng tạo nội dung an toàn.
Dùng AI tạo ảnh hàng bị lỗi: Chiêu lừa mới khiến người bán “khóc ròng”Nhiều chủ cửa hàng thương mại điện tử tại Trung Quốc đang lên tiếng báo động trước tình trạng khách hàng sử dụng hình ảnh giả mạo bằng trí tuệ nhân tạo (AI) để yêu cầu hoàn tiền.
LPBS tăng tốc chuyển đổi số cùng eCloudvalleyCông ty Cổ phần Chứng khoán LPBank (LPBS) hợp tác chiến lược với eCloudvalley để xây dựng hệ sinh thái quản trị dữ liệu tập trung và triển khai trợ lý ảo Gen AI, được hỗ trợ bởi các dịch vụ của Amazon Web Services (AWS).
SCG và chiến lược kết nối công nghệ, tái chế, con người cho tăng trưởng bền vữngTại ASEAN Pulp & Paper Summit 2025, đại diện SCG chia sẻ tầm nhìn “Towards a More Circular World”: biến bao bì xanh thành động lực tăng trưởng bền vững, nơi công nghệ, tái chế và con người cùng hiện thực hóa chiến lược ESG 4 Plus.
9X sống "dưới mức nghèo", dựng phần mềm tìm màu cho ảnh thời chiếnNhốt mình trong phòng với cỗ PC và những thuật toán tự viết, chàng trai trẻ chọn khởi nghiệp bằng AI để tô màu cho những bức ảnh, thước phim đã đi vào lịch sử.
Làm việc thời AI: Xong việc "trong phút mốt" nhưng không hiểu kết quảAI đang bùng nổ với tốc độ chưa từng có, nhưng đi kèm là tình trạng “rỗng não AI” khi người dùng tạo được kết quả bằng công cụ chỉ trong vài phút nhưng không thể nhớ cách mình làm ra nó.
NSND Quốc Anh: "AI không thể hát cảm xúc như con người"Khi ngồi giám khảo chương trình "Hài hát tình ca", NSND Quốc Anh cho biết, chỉ có con người mới hát được nhiều cảm xúc, luyến láy theo tâm trạng mà AI (trí tuệ nhân tạo) không theo được.
Triển khai "chiến dịch Quang Trung" thần tốc dựng lại nhà cho người dânThủ tướng yêu cầu khẩn trương xây dựng lại, sửa chữa nhà ở cho các gia đình có nhà bị thiệt hại, bảo đảm mọi người dân có nhà ở, thờ cúng tổ tiên, vui xuân đón Tết Nguyên đán và năm mới 2026.
Nỗi ám ảnh từ chó không rọ mõm, phóng uế bừa bãi ở TPHCMDọc tuyến đường ven kênh Nhiêu Lộc, công viên 23/9, Tao Đàn (TPHCM) tình trạng chó thả rông, không rọ mõm, phóng uế bừa bãi gây mất an toàn cho người dân và ảnh hưởng nghiêm trọng đến mỹ quan đô thị.
DeepSeek ra mắt công cụ AI có khả năng giành HCV kỳ thi toán quốc tếCông ty trí tuệ nhân tạo DeepSeek của Trung Quốc khiến giới công nghệ ngỡ ngàng khi cho ra mắt mô hình AI chuyên giải toán với khả năng đạt được huy chương vàng các kỳ thi toán quốc tế.
Cô gái có ngày sinh nhật đặc biệt, được ông ngoại đặt tên là “Nội”Bị trêu chọc nhiều lần, Nội cảm thấy tủi thân, về trách ông ngoại sao nhiều tên hay lại đặt cho cháu cái tên “kỳ cục”. Cô thậm chí còn nghĩ đến việc xin đổi tên.