Nhạc sĩ "Ai mì Quảng không" qua đời ở tuổi 29Theo thông tin từ ca sĩ Tố My, nhạc sĩ Trần Phú Thiên đã qua đời ở tuổi 29 vì tai nạn điện giật.
Nhiều người bị ngộ độc sau khi ăn bánh mìSau khi ăn bánh mì tại chợ đầu mối nông sản Quảng Ngãi, 6 người có biểu hiện ngộ độc nặng phải nhập viện cấp cứu.
Cháy nhà hàng ngọn lửa bốc lên trần nhà, 15 khách vẫn bình thản ngồi ănBất chấp nhà hàng mì ramen ở Nhật Bản đang bốc cháy nhưng bên trong vẫn có khách ngồi ăn. Phía ngoài nhà hàng, dòng khách thậm chí vẫn đứng đợi để tới lượt.
Khách Mỹ mua bánh mì giá 1,2 triệu đồng nặng 5kg tặng cho người dọn vệ sinhSau khi chọn chiếc bánh mì nhân heo quay nặng 5kg với giá 1,2 triệu đồng, du khách người Mỹ đã tặng lại suất ăn khổng lồ cho một người dọn vệ sinh với hy vọng sẽ chia sẻ được phần ăn tới nhiều người.
Lao động Việt tại Nhật kiếm 10 tỷ đồng/tháng: Bí quyết khởi nghiệp xứ ngườiHai anh em Bùi Thanh Tâm và Bùi Thanh Duy khởi nghiệp với quán "Bánh mì Xin chào" tại Nhật, đến nay đã kiếm 10 tỷ đồng/tháng. Khởi nghiệp nơi xa xứ chưa bao giờ là dễ dàng.
Mã số 5250: Người đàn ông cô độc, mù lòa, nhiều bữa ăn cháo thiuBố mẹ lần lượt qua đời, vợ mất sớm, ông lão mù Đặng Văn Bính sống chật vật, cô độc trong căn nhà cũ nát ở ngoại thành Hà Nội. Hàng ngày ông ăn mì tôm sống, nhiều khi ăn cơm mốc, cháo thiu qua bữa.
Người dân trắng tay sau 2 năm chặt keo tràm để trồng quếSau 2 năm triển khai trồng quế, kết quả đem lại cho người dân ở huyện Cam Lộ (Quảng Trị) không như kỳ vọng. Người dân mất trắng toàn bộ số tiền đầu tư khi hơn 100ha quế chết dần theo thời gian.
Khách Đức bạo miệng ăn thử bánh mì chấm cùng mắm tôm, người Việt "hết hồn"Thay vì rưới nước sốt lên bánh mì, vị khách người Đức quyết định thử thay đổi bằng mắm tôm xem khẩu vị có lạ miệng. Trong khi đó, nhiều người bạn Việt Nam của anh phải lắc đầu lè lưỡi khi nhìn thấy.
Koreno hợp tác cùng các nhà hàng, chinh phục khẩu vị ViệtĐược ưu tiên lựa chọn bởi các nhà hàng mì cay Hàn Quốc mà giới trẻ Việt yêu thích, Koreno - thương hiệu mì Hàn Quốc đã thành công chinh phục khách hàng bằng hương vị nguyên bản, đặc trưng.
"Quán ăn" 0 đồng của nhóm người thân… chẳng biết tên nhauHằng tuần, "quán ăn" 0 đồng ở TPHCM lại đông nghịt. "Quán" thực tế là một góc hè đường dành cho bất cứ ai muốn dừng chân. Thực khách là người lao động khó khăn, và cả người có điều kiện...
Bà chủ quán bánh mì vỉa hè tiết lộ lý do khách Tây xếp hàng dài chờ muaXe bánh mì nhỏ, nhưng thực khách, trong đó đa phần là khách Tây, đến xếp hàng dài để chờ ăn. Mỗi ngày, xe bánh mì của chị Gái có thể bán cho hàng trăm lượt khách.