Hyundai Santa Fe giảm mạnh doanh số nhưng vẫn bỏ xa Kia Sorento, Mazda CX-8Mẫu ô tô của Hyundai tiếp tục dẫn đầu phân khúc xe 7 chỗ hạng D trong tháng 1/2022 dù lượng bán ra giảm 1.000 chiếc, xếp sau là Toyota Fortuner, Kia Sorento và Mazda CX-8.
Roadshow của MCH: Giới đầu tư chen chân tại hội trường, kỳ vọng vào VN30 sau 6 thángHội trường khách sạn Sheraton, TPHCM chiều 4/12 không còn một chỗ trống trong sự kiện Công ty cổ phần Hàng tiêu dùng Masan (MCH) tổ chức roadshow "Niêm yết HOSE và câu chuyện tăng trưởng", cho thấy sức hút của "viên kim cương gia bảo" thuộc MSN.
Loạt xe dự kiến ra mắt Việt Nam trong tháng 12: Có xe 7 chỗ tầm 700 triệuNhững mẫu ô tô đã và sẽ ra mắt Việt Nam trong tháng 12 đa phần đều là xe gầm cao, trong đó có sản phẩm cùng cỡ Ford Everest nhưng tiêu thụ nhiên liệu chỉ ngang xe hạng B.
Phụ huynh 10 lần đột nhập vào trường đánh cắp đề thi cho conMột phụ huynh tại Hàn Quốc vừa bị đề nghị mức án 8 năm tù vì nhiều lần lén đột nhập vào trường THPT để đánh cắp đề thi.
Stargazer - MPV 7 chỗ giá rẻ, nâng bảo hành đến 8 nămVới mức giá dễ tiếp cận và thiết kế 3 hàng ghế linh hoạt (6 hoặc 7 chỗ), Hyundai Stargazer đáp ứng đúng nhu cầu đi lại của các gia đình. Mẫu xe này hiện có chế độ bảo hành mở rộng lên tới 8 năm hoặc 120.000 km.
Hai mẫu ô tô Trung Quốc đầu tiên được lắp ráp tại Việt Nam đều là SUV cỡ B+Omoda 4 và Jaecoo J5 dự kiến sẽ chính thức được ra mắt vào giữa năm 2026, đối đầu trực diện với Toyota Corolla Cross và cả những mẫu SUV hạng B như Toyota Yaris Cross hay Mitsubishi Xforce.
VinFast đăng ký ô tô mới: Lưới tản nhiệt hé lộ đây là xe điện - xăng?Hai mẫu xe mới được VinFast đang ký bản quyền kiểu dáng đều được “chắp bút” bởi một cái tên quen thuộc, cũng là nhà thiết kế gốc Hàn Quốc nổi tiếng đứng sau VF 7.
Santa Fe vượt tầm phân khúc, giá khởi điểm tháng 8 ngang xe hạng CHai chiếc xe đầu bảng của Hyundai là Santa Fe và Palisade đang được hỗ trợ 100% phí trước bạ cho tới tháng 8, đưa mức giá khởi điểm của Santa Fe về khoảng 941 triệu đồng, ngang với một số xe hạng C cỡ nhỏ.
Santa Fe sắp có bản tiết kiệm xăng, thêm cơ hội thúc đẩy doanh số?Hệ truyền động xăng lai điện với khả năng đảm bảo hiệu suất vận hành, nhưng tiết kiệm nhiên liệu hứa hẹn sẽ đem lại sức hút cho Hyundai Santa Fe, trong bối cảnh không còn tùy chọn động cơ dầu.
Phân khúc sedan hạng D tháng 9: Không xe nào đạt doanh số 100 chiếcDoanh số ảm đạm đi ngược xu thế tăng trưởng chung của thị trường cho thấy phân khúc sedan hạng D ngày càng “kén” khách tại Việt Nam.
Mẫu sedan hạng D này lần đầu được hãng tung ưu đãi kể từ khi nâng cấpLà sản phẩm ăn khách nhất phân khúc sedan hạng D nhưng dường như Toyota Camry không đảo ngược được xu thế khi khách Việt ngày càng chuộng xe gầm cao.
Khách Việt duy trì sức mua xe hybrid trong tháng 7, xe tiền tỷ vẫn bán tốtSo với tháng 6, doanh số bình quân của các mẫu xe hybrid trong tháng 7 chỉ giảm nhẹ 5 chiếc, dù ít sản phẩm có chương trình khuyến mại.