Bãi xe trên vỉa hè gần trường học bị "xóa sổ" sau phản ánh của Dân tríTrong quá trình tác nghiệp, phóng viên Dân trí được một người dân đi xe máy đuổi theo để gửi lời cảm ơn vì bài báo đã phản ánh kịp thời tình trạng lấn chiếm vỉa hè quanh trường học.
Rose Residence - Không gian sống cao cấp, tiện nghi cho giới tri thức tại Hải PhòngHải Phòng đang thu hút giới tri thức và chuyên gia đến sinh sống và làm việc, tuy vậy, bài toán an cư vẫn là trở ngại cho tầng lớp này ở đất cảng.
Một ngày, CSGT Hà Nội xử lý hơn 330 học sinh, phụ huynh vi phạm giao thôngTrong ngày 19/11, Phòng CSGT Hà Nội đã phát hiện, xử lý 332 trường hợp vi phạm, gồm: 283 học sinh, 42 phụ huynh và 7 trường hợp phụ huynh giao xe cho người không đủ điều kiện điều khiển.
Khu đất được đấu giá hơn 651 tỷ đồng để xây dựng 388 căn biệt thự, liền kềTỉnh Thanh Hóa đã công nhận kết quả trúng đấu giá quyền sử dụng đất Dự án Khu dân cư phía Đông trung tâm hành chính, thành phố Sầm Sơn cũ với số tiền hơn 651 tỷ đồng.
Cảnh nhếch nhác, rác bủa vây trên tuyến đường huyết mạch phía Nam Hà NộiĐường Lê Trọng Tấn là trục giao thông quan trọng, kết nối trung tâm Thủ đô với Đại lộ Thăng Long, tuy nhiên, nhiều năm qua trở nên nhếch nhác, ngập rác khiến người dân ngán ngẩm.
Công an TPHCM triệt phá hàng loạt đường dây buôn pháo, thuốc lá lậuTrong thời gian ngắn ra quân cao điểm dịp Tết, Phòng Cảnh sát kinh tế Công an TPHCM đã phá 26 vụ án liên quan đến pháo hoa và thuốc lá lậu.
Sôi động ngày thi đấu đầu tiên tại giải Aqua Warriors Vân Đồn 2025Chiều 27/9, không khí tại bãi Dài thuộc đặc khu Vân Đồn (Quảng Ninh) trở nên náo nhiệt khi các vận động viên bước vào ngày tranh tài đầu tiên, mang đến nhiều khoảnh khắc ấn tượng và giàu cảm xúc.
Điểm tuần: Chồng lĩnh án tù vì quan hệ với vợ, cháy bãi xe gầm cầu Vĩnh TuyTrong tuần qua, sự việc Trần Huỳnh Kiệt bị phạt 3 năm tù vì quan hệ với vợ chưa đủ tuổi và các bãi giữ xe dưới gầm cầu vẫn hoạt động sau vụ cháy dưới cầu Vĩnh Tuy là hai vấn đề được quan tâm hàng đầu.
"Cứu" ô tô, xe máy ở Nha Trang sau lũ rútMưa lũ lịch sử ở Khánh Hòa đã nhấn chìm nhiều tài sản của người dân, trong đó có loạt ô tô, xe máy. Nước rút, chủ phương tiện đưa xe về xưởng sửa chữa, thay thế các thiết bị hư hỏng.
Khu đất vàng ven biển Quy Nhơn có giá khởi điểm gần 1.200 tỷ đồngKhu đất vàng hơn 3ha nằm dọc tuyến đường ven biển Quy Nhơn (tỉnh Gia Lai), có giá khởi điểm gần 1.200 tỷ đồng để triển khai dự án chung cư thương mại và dịch vụ du lịch.
Chiến lược nâng tầm quần thể Sun Elite City của KPFCái bắt tay chiến lược giữa Sun Group và đơn vị thiết kế hàng đầu thế giới được kỳ vọng sẽ đưa Sun Elity City thành quần thể đô thị đa tiện ích đẳng cấp quốc tế tại trung tâm Bãi Cháy, Quảng Ninh.
Cấm sạc xe máy điện trong chung cư: Có nhiều giải pháp thay thếNgoài việc cắm sạc trực tiếp, hiện nay có nhiều giải pháp khác cho xe hai bánh chạy điện, đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng, đặc biệt trong bối cảnh nhiều khu chung cư cấm sạc trong hầm để xe.